Du Lịch Wellington(New Zealand)

 

Kỳ nghỉ tiếp theo của bạn cần là thư giãn và căng thẳng miễn phí. Bạn có làm việc chăm chỉ và được trả tiền rất nhiều tiền để dành thời gian làm những gì bạn muốn làm mà bạn muốn làm điều đó. Hãy để chúng tôi giúp đặt tâm trí của bạn thoải mái với những bước đơn giản mà bạn có thể làm để đảm bảo hạnh phúc của bạn, trong khi đi du lịch.

Khi lưu trú tại một khách sạn cung cấp một đồng hồ báo thức kỹ thuật số, kiểm tra thời gian và báo động khi bạn lần đầu tiên đến. Đây là một prank phổ biến trước khi đặt báo thức để lần đầu vô cùng, hoặc để fiddle với thời gian được hiển thị trên đồng hồ. Muộn vào ban đêm khi đi ngủ, bạn có thể không nhận thấy đồng hồ của bạn là 30 phút nhanh hay chậm.

Bất kỳ phương thức vận tải bạn chọn, khi đi du lịch với trẻ, hãy chắc chắn để mang lại cùng nhiều hoạt động để giữ anh ta bị chiếm đóng. Có một vài trong số các đồ chơi yêu thích của họ. Bạn cũng có thể mua một vài đồ chơi mới cho đi du lịch vì điều này sẽ cung cấp cho ông đủ phân tâm để giữ anh ta bận rộn.

Xác nhận đặt phòng của bạn. Không có gì tồi tệ hơn khi đến đích của bạn, chỉ để tìm hiểu rằng không có Đặt phòng trong tên của bạn. Như một biện pháp phòng ngừa đơn giản, 24 giờ trước khi đến theo lịch trình của bạn, xác nhận đặt phòng của bạn trực tuyến hoặc qua điện thoại. Điều này sẽ cho phép thời gian để thực hiện kế hoạch thay thế nếu đặt phòng của bạn đã bị mất.

Thử và nhận được nhiều kiến thức về điểm đến, bạn sẽ đi du lịch đến trước khi bạn đến nơi có. Bạn muốn có một ý tưởng về những gì bạn muốn làm chứ không phải là cuối cùng đến khách sạn và cảm thấy bị mất và buồn chán. Bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên khách sạn và người dân địa phương nơi những nơi tốt để kiểm tra.

Có  hãng hàng không liên hệ với bạn trong trường hợp bất kỳ thay đổi nào để lịch trình chuyến bay của bạn. Hầu hết các hãng hàng không có chương trình miễn phí mà bạn có thể nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn văn bản nếu thay đổi chuyến bay của bạn, mà sẽ có ích nếu bạn đang chạy trễ hoặc gặp khó khăn với việc đi tham quan. Chỉ cần gọi và yêu cầu họ đặt nó lên!

Muốn có một chuyến đi với một số bạn bè, nhưng không ai có một chiếc xe đủ lớn cho tất cả mọi người để phù hợp? Đi du lịch với trẻ em và muốn để giảm thiểu những “break” thực phẩm và phòng tắm? Hãy thử cho thuê một RV; và sau đó bạn có thể đóng gói tất cả mọi người ở, thậm chí là con chó gia đình. Xem trực tuyến cho các công ty cho thuê trong khu vực của bạn.

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch ở nước ngoài với trẻ em, hãy thử đóng một vài tấm cookie. Họ có thể sử dụng những tấm như một mặt phẳng để màu sắc hay chơi bài. Nếu con của bạn là rất ít, bạn có thể gói từ số và các ký tự cho một số giải trí giáo dục.

Mua quà lưu niệm Mỹ để trao đổi ở nước ngoài. Dừng lại ở một cửa hàng địa phương của đồng đô la và nhận quà lưu niệm nhỏ như bưu thiếp, Áo thun và các bản sao nhỏ của điểm mốc nổi tiếng. Người nước ngoài yêu những rẻ tiền, và họ sẽ đi ra khỏi con đường của mình để có được chúng. Mang lại cho họ cùng và sử dụng chúng để có được một quà lưu niệm mà bạn đã luôn luôn muốn.

Khi bạn đang đi du lịch, bạn có thể làm một vài điều để tiết kiệm tiền ở nhà. Trước hết, bật máy điều hòa tắt hoặc chỉ xuống. Tiếp theo, hãy tắt các vòi phun nước. Nó cũng sẽ giúp để đặt đèn của bạn trên đồng hồ đếm ngược. Và cuối cùng nhưng không kém, hãy tháo thiết bị chính của bạn.

Nếu bạn không ngủ sâu, nút lỗ tai là một điều tốt để có. Một số bức tường hotel là ridiculously mỏng. Một cặp đáng tin cậy của nút bịt tai có thể lọc ra những tiếng ồn và cung cấp cho bạn một đêm yên tĩnh của giấc ngủ.

Không có vấn đề nơi bạn đang đi, mua bảo hiểm khi bạn bay là một ý tưởng tốt. Bảo hiểm sẽ cho bạn hủy bỏ của bạn phút cuối của kế hoạch đi du lịch với một khoản hoàn lại đầy đủ (hoặc một phần, tùy thuộc vào bảo hiểm). Trường hợp khẩn cấp phút cuối cùng xảy ra và bạn không muốn ra vài trăm đô la để bỏ lỡ chuyến bay của bạn.

Khi bạn quyết định đi du lịch và muốn tận dụng tối đa ra khỏi thời gian của bạn ra khỏi nhà, dành nhiều thời gian làm nghiên cứu của bạn. Nhận được một cảm giác cho những gì bạn sẽ muốn làm tại điểm đến của bạn. Hãy đặt phòng của bạn và kế hoạch bữa ăn tối trước thời hạn để giảm thiểu các rắc rối.

Nếu bạn đang bay với một em bé vòng, hỏi nếu có một chỗ ngồi trống trước khi hội đồng của bạn. Nếu một chỗ trống có sẵn, đội ngũ nhân viên của hãng thường sẽ cho phép bạn mang theo chỗ ngồi xe hơi của bạn trên tàu. Điều này có thể cung cấp một chuyến đi an toàn và thoải mái hơn cho bạn và con bạn.

Một Mẹo Tất cả chúng ta đã quên, thay đổi các tấm giường nếu bạn đang ở một nơi nào đó nhiều hơn là một vài ngày. Khi đi nghỉ, chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng chúng tôi đang trong một thế giới huyền diệu, nơi mà những điều bình thường không tồn tại. Tuy nhiên, họ làm, và nếu chúng tôi quên về họ, bạn có thể bị xấu xí nhiễm trùng đặc biệt là nếu bạn đang ở trong một khí hậu ấm áp. Lưu các thay đổi tờ thường xuyên.

Tránh chỗ đỗ xe tại một sân bay khi ở tất cả có thể. Học phí tại các bãi đậu xe trong sân bay thường là thái quá và dễ dàng có thể tránh được. Bạn có thể yêu cầu một người bạn hoặc thành viên gia đình để đưa bạn đến sân bay hoặc thuê taxi để mang lại cho bạn để thay thế. Việc đi xe cab sẽ thường xuyên là ít hơn so với lệ phí đậu xe.

Nếu bạn đã quyết định đi du lịch, đây là một số lợi ích quan trọng nhất của bạn để đảm bảo rằng bạn có những chuyến đi toàn bộ kế hoạch hoàn toàn từ đầu đến cuối. Nếu bạn không làm điều này, cơ hội của bạn nhận được căng thẳng từ việc đi du lịch là cao hơn nhiều. Hãy dành thời gian để lên kế hoạch chuyến đi của bạn, và bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời.

Cho dù bạn đang đi du lịch cho doanh nghiệp hoặc mục đích cá nhân, đó là lợi ích tốt nhất của bạn để đọc lên vào nguồn gốc văn hóa và phong tục của đích dự định của bạn. Chấp nhận được hành vi, trang phục và phong cách giao tiếp có thể khác nhau rất nhiều từ một quốc gia tiếp theo, và không tôn trọng hoặc quan sát những truyền thống có thể chính tả thảm họa xã hội.

Bây giờ bạn có một số thông tin mà bạn cần, để có một nơi nghỉ ngơi đầy đủ kế hoạch và thư giãn, tất cả những gì còn lại để làm là để gói túi của bạn và đưa những lời khuyên dưới đây vào thực hành tốt. Du lịch sẽ có một trải nghiệm thú vị và những lời khuyên này sẽ đảm bảo rằng sẽ xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *