Du Lịch Watsonville(Santa Cruz)

Tham gia kỳ nghỉ cũng xứng đáng đó có thể là một điều trị cho bạn và cả gia đình. Tuy nhiên, trước khi bạn quyết định đặt kỳ nghỉ của bạn, hãy đọc một số gợi ý hữu ích về du lịch trong bài viết này thông tin. Sử dụng những lời khuyên và thông tin được cung cấp để giúp bạn có một kinh nghiệm thú vị hơn.

Khi lập kế hoạch một chuyến đi lớn, bạn nên luôn luôn mua bảo hiểm du lịch. Điều này bảo vệ bạn khỏi bị mất vào mục vé lớn như các chuyến bay quốc tế, cũng như giúp bạn phục hồi các chi phí hành lý bị mất hoặc chi phí khẩn cấp khác. Du lịch bảo hiểm bạn nếu bạn phải hủy chuyến đi của bạn, hoặc nếu chuyến đi của bạn đã được kết thúc sớm.

Khi chọn một địa điểm để đi du lịch để chọn một nơi nào đó mà là giá cả phải chăng. Bạn không muốn để đi du lịch một nơi nào đó là như vậy tốn kém bạn không thể tận hưởng chính mình với đầy đủ. Bạn muốn đảm bảo rằng bạn có niềm vui, nhưng cùng lúc đó, bạn muốn làm cho nó phù hợp với ngân sách của bạn.

Nếu bạn muốn giảm chi phí đi du lịch của bạn, nhận được một số bạn bè hoặc gia đình để đến với bạn. Bạn có thể chia sẻ chỗ ở và có vui vẻ đi du lịch cùng nhau. Trình bày ý tưởng của bạn một cách nhiệt tình trước thời hạn và cho họ biết chính xác bao nhiêu nó sẽ chi phí cho họ để họ có thể tiết kiệm đủ tiền.

Một quyết định bạn cần phải thực hiện khi tham gia một chuyến đi là việc mua du lịch bảo hiểm ở tất cả. Nếu bạn đang bay tới New York và vé chỉ chi phí $150, nó không thực sự là giá trị trả tiền một $50 để bao gồm các chuyến đi đó trong trường hợp bị hủy bỏ. Tuy nhiên, nếu bạn đang dùng chuyến đi ước mơ của bạn đến một nơi xa xôi, nó có thể cũng có giá trị chi phí gia tăng trên một kỳ nghỉ $4,000 biết rằng tiền của bạn sẽ không bị mất trong trường hợp hủy bỏ một.

Nhận biết các tên của các nhân viên khách sạn. Đây là những người sẽ chăm sóc của bạn trong suốt thời gian của bạn, và nếu bạn thực hiện một nỗ lực để nhận biết họ, họ sẽ đi ra khỏi con đường của mình để làm cho kỳ nghỉ của bạn tốt hơn. Tới hạn những người không bao giờ đau khổ!

Du lịch trên một chiếc Boeing 767 cho chuyến bay của bạn. Họ có ít chỗ trung vì hàng của họ được thiết lập trong một sắp xếp hai ba hai thay vì truyền thống ba ba hàng. Của tổng số ghế dao động từ 180 đến 250 tùy thuộc vào người bạn bay với, và họ thường hoạt động cho các chuyến bay nội địa dài. Bởi Đặt phòng với một chiếc Boeing 767, bạn có nhiều khả năng để có được loại chỗ bạn muốn.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ với một chứng nhận “xanh”, kỳ nghỉ của bạn sẽ là thân thiện để các hành tinh. Có rất nhiều khách sạn mà đã thực hiện một chương trình quản lý đồ vải tái sử dụng, sử dụng năng lượng hiệu quả chiếu sáng, đặt các thùng tái chế cho khách sử dụng, sử dụng hệ thống ống nước dòng chảy thấp và sử dụng các nguồn năng lượng thay thế. Nhiều công ty bán tour và nhà hàng thân thiện với khách truy cập là thể thao eco-conscious tùy chọn nếu bạn muốn đi du lịch với sức khỏe của trái đất trong tâm trí.

Nếu bạn dễ bị quên mọi thứ trong phòng của khách sạn mỗi khi bạn đi du lịch, sử dụng dấu hiệu khô xóa để viết lời nhắc trên một máy nhân bản. Điều này sẽ giúp bạn giữ cho tổ chức. Bạn có thể sử dụng giấy vệ sinh để loại bỏ lưu ý của bạn từ gương. Làm thế nào là dễ dàng mà?

Nếu bạn đang đi du lịch trên một tàu du lịch, luôn luôn tip maitre d’ khi bạn nhận được trên tàu. Nó có thể rất khó khăn để an toàn một bàn cho hai người trong phòng ăn. Nói chuyện với maitre d’, và để cho anh ta biết rằng bạn sẽ yêu một bàn thân mật một buổi tối. Cảm ơn anh ta để nghe cho bạn, và cho anh ta một tip cho thời gian của mình.

Nếu bạn có một em bé hoặc trẻ mới biết đi ngủ trong xe, lập kế hoạch ổ đĩa của bạn trong khoảng thời gian nghỉ trưa. Điều này sẽ giữ cho ổ đĩa rất êm và sẽ chăm sóc của một đoạn thời gian mà bạn không phải tìm những điều để chiếm trẻ em của bạn. Điều này, đến lượt nó, sẽ giúp giảm bớt một số bồn chồn mà đến với một chuyến đi xe dài.

Xem xét việc uống nước đóng chai chỉ nếu bạn đang đi du lịch đến một nước khác. Một số nước không làm sạch hoặc chưng cất nước của họ, và kết quả là nó rất giàu các vi khuẩn nguy hiểm. Nước uống đóng chai là quan trọng ngay cả đối với răng đánh răng mục đích. Mặc dù nó có vẻ không quan trọng, bạn có thể bị bệnh ngay cả từ số lượng nhỏ nước được sử dụng khi bạn đánh răng của bạn.

Thay vì đi du lịch với một hướng dẫn tour du lịch, mua một cuốn sách hướng dẫn. Họ là hiệu quả như một hướng dẫn tour du lịch, Hiển thị cho bạn nơi tốt nhất để truy cập và nơi tốt để ăn. Một cuốn sách là rẻ hơn nhiều so với một hướng dẫn viên, và một số thậm chí có lời khuyên rằng các hướng dẫn không biết về!

Bạn nên luôn luôn có kế hoạch chi tiêu tiền để có được chất lượng mọi thứ khi bạn đi du lịch. Rẻ hơn không phải là luôn luôn là cách để đi. Điều này đặc biệt đúng khi bạn đang cân nhắc việc ăn ở và thực phẩm. Bạn có khả năng sẽ có trải nghiệm tốt hơn nếu bạn không đi giá rẻ vào mọi điều duy nhất.

Cố gắng tránh thăm Europe trong những tháng mùa hè nóng bức. Sự đồng thuận là này thời gian tồi tệ nhất để kỳ nghỉ đó. Một lý do khác là giá cả đang cao, nhiều chuyến đi được đặt và hơn-đặt, và có rất nhiều đám đông trong thời gian này của năm. Kinh nghiệm châu Âu trong mùa-off để xem những gì nó giống như cho người dân địa phương.

My beautiful picture

Cố gắng tránh ăn bất cứ nơi nào mà có một cái nhìn tuyệt vời của một điểm thu hút du lịch địa phương nếu bạn đang trên một ngân sách eo hẹp. Trong khi thực phẩm và bầu không khí có thể rất lớn, nó sẽ là vô cùng tốn kém. Điều này là do thực tế rằng về mặt kỹ thuật bạn đang trả một mức giá bảo hiểm chỉ để xem địa điểm du lịch.

Nếu bạn đang bay với một trẻ và mang lại một chỗ ngồi xe, mua một thiết bị bánh xe gắn trực tiếp vào chỗ ngồi xe. Nó có thể là khó tin khó tote hành lý của bạn, ghế xe và một xe đẩy thông qua các sân bay. Chuyển chỗ ngồi xe hơi của bạn vào một xe đẩy có thể cung cấp cho bạn một bàn tay miễn phí, đó là rất cần thiết khi bạn có một em bé trong kéo.

Đi du lịch là điều mà hầu hết chúng ta thích làm, và nhiều người trong chúng ta đi du lịch đến nhiều địa điểm mọi cơ hội mà chúng tôi nhận được. Nhưng nó có thể tốn kém và nguy hiểm ở lần. Đảm bảo rằng bạn đang theo dõi lời khuyên du lịch này trước khi bạn đi chuyến đi tiếp theo của bạn. Bạn sẽ được biết ơn rằng bạn đã làm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *