Du Lịch Tunis(Tunisia)

Đi trên một kỳ nghỉ có thể là một niềm vui kinh nghiệm, miễn là bạn đang chuẩn bị cho nó đúng. Trong bài viết sau đây, bạn sẽ được cung cấp với các lời khuyên có giá trị để giúp đảm bảo kỳ nghỉ của bạn là thú vị. Sử dụng những lời khuyên này trong thời gian tới bạn đang đi để đi du lịch.

Khi đi du lịch, đóng gói rất nhiều đồ ăn nhẹ và munch trên họ suốt cả ngày. Đồ ăn nhẹ mà giữ cho bạn đầy đủ hơn còn là tốt nhất. Một số ý tưởng tốt là hạnh nhân, trái cây sấy khô, hạt điều, toàn bộ lúa mì bánh quy giòn, và thịt bò jerky. Khi bạn đóng gói đồ ăn nhẹ điền bạn lên, bạn chi tiêu tiền ít hơn vào bữa ăn. Ngoài ra, nó duy trì năng lượng của bạn để bạn có thể làm nhiều hơn tham trong ngày.

Duy trì một thái độ vui vẻ khi đi du lịch. Những điều có thể nhận được khá căng thẳng tại sân bay. Nóng nảy chạy cao. Những người làm việc ở đó thường có một thời gian khó khăn trong điều. Giữ một thái độ tích cực về bạn, ít bề ngoài, sẽ có khả năng cải thiện kinh nghiệm của bạn. Một thái độ tiêu cực sẽ hiếm khi giúp bạn bất cứ nơi nào.

Khi đi du lịch đến các khu vực kém phát triển của thế giới, hãy nhớ mang theo pin cho tất cả các thiết bị điện tử của bạn. Không phải tất cả các khu vực sẽ có thể truy cập các cửa hàng điện để tính phí cho các bạn, cũng không sẽ mỗi quốc gia bán pin AA hoặc AAA thậm chí còn phổ biến. Nó là tốt hơn để đi chuẩn bị hơn để không có khả năng sử dụng máy ảnh của bạn.

An toàn du lịch sắp xếp trước để giúp duy trì ngân sách của bạn. Bạn sẽ tiết kiệm tiền theo cách này. Bằng cách giảm thiểu chi phí phút cuối cùng, bạn có thể làm cho du lịch của bạn căng ra mà nhiều hơn nữa.

Nhãn những thứ của bạn. Bạn có biết tất cả những nhãn địa chỉ trả lại bạn đã tích lũy được trong những năm qua? Đặt chúng để sử dụng tốt như nhãn cho các bạn. Stick chúng trên tất cả mọi thứ từ hành lý và túi xách máy ảnh và ô dù. Trong trường hợp bạn mất một mục, nó sẽ dễ dàng hơn nhiều để làm cho nó trở lại với bạn.

Hãy nhớ để đóng gói chất lỏng trong túi nhựa. Đóng gói chất lỏng trong hành lý của bạn có thể dẫn đến thảm họa. Không ai muốn mở hành lý của họ và tìm thấy nó đầy đổ dầu gội và nước súc miệng. Để ngăn tai ương như vậy hoàn toàn, nhớ để đóng gói tất cả các chất lỏng trong túi ziplock. Hãy chắc chắn để đóng dấu các túi đúng.

Nếu bạn có kế hoạch đi ra nước ngoài, bạn nên chắc chắn rằng bạn hiểu tỷ giá hối đoái đối với Ngoại tệ. Mang theo một máy tính bỏ túi nếu cần thiết. Bạn có thể trao đổi tiền của bạn cho Ngoại tệ tại ngân hàng địa phương của bạn, nếu bạn có kế hoạch trước thời hạn. Tránh sử dụng thẻ tín dụng ở nước ngoài, nếu bạn không muốn được overcharged.

Không gian có thể đôi khi là một vấn đề khi bạn đang cố gắng để đóng gói quá nhiều quần áo vào va li của bạn. Lăn quần áo của bạn lên đôi khi có thể làm giảm số lượng không gian bạn sử dụng. Nếu bạn đang quan tâm về quần áo của bạn bị nhăn, cuộn chúng trong khăn giấy là tốt. Điều này sẽ miễn phí lên không gian quan trọng trong hành lý của bạn.

Khi đi du lịch bằng đường hàng không, đảm bảo rằng bạn nghiên cứu your hãng hàng không triệt để. Vé giá rẻ có thể dẫn đến một kinh nghiệm chuyến bay lousy. Cá nhân cao có thể tìm thấy chính mình tùy thuộc vào điều kiện cực kỳ khó chịu nếu các hãng hàng không cung cấp các phòng chân nhỏ. Vì vậy, nghiên cứu của hãng trước thời hạn, và tìm hiểu về tất cả các vé và dịch vụ tùy chọn họ cung cấp.

Sắp xếp tất cả của bạn đi du lịch cho mình, mà không có sự hỗ trợ của nhân viên công ty. Đặt vé trực tuyến vì nhiều hãng hàng không sẽ tính phí khi bạn nói chuyện với một nhân viên của họ để đảm bảo kế hoạch du lịch của bạn. Kiểm tra túi xách của bạn trực tuyến bởi vì làm việc đó tại sân bay có thể cũng chịu bạn khoản phí phụ thêm. Như tự túc càng tốt để tiết kiệm tiền.

Nếu bạn đang đi du lịch bằng đường hàng không, chọn hàng của bạn một cách cẩn thận để đảm bảo rằng túi của bạn hiện có thể phù hợp ở khoang trên không. Chiếc máy bay thường lên trong một nhóm hàng năm hay mười, vì vậy một hàng với một số cao hơn có thể nhận được ngày đầu tiên. Cũng cố gắng để có được trong dòng lên càng nhanh càng tốt; Khi nhóm ở phía trước của bạn đã ngừng tham gia đường dây, đi trước và đứng sau chúng. Nhóm của bạn có lẽ sẽ được công bố trước khi bạn nhận được để phía trước. Nhanh hơn bạn có thể nhận được trên máy bay, nhiều khả năng nó là sẽ vẫn có chỗ cho túi của bạn.

Cố gắng để xem xét nhận được một báo động va li cho đồ đạc cá nhân của bạn. Bằng cách này, nếu bất cứ ai cố gắng ăn cắp Giữ hành hoặc túi của bạn khi bạn không tìm kiếm, một báo động với đi ra, cảnh báo cho bạn về hành vi trộm cắp tiềm năng. Hệ thống báo động những không tốn kém và rất dễ tìm thấy.

Cho các chuyến đi xe, cố gắng giữ khí trong xe của bạn trước khi nó chạm rỗng. Nó không phải là khôn ngoan để lái xe cho đến khi bạn chạy ra ngoài. Nếu bạn điền vào như bạn có thể khi nó được thuận tiện, bạn sẽ không phải lo lắng về quá nhiều điểm dừng và quầy hàng cùng chuyến đi của bạn. Điều này cũng giúp bạn tránh việc bị mắc kẹt ở một nơi xa một trạm xăng.

Giữ một bản sao điện tử của bạn tài liệu quan trọng như hộ chiếu, nhận dạng và chương trình tham quan tại một vị trí có thể truy cập như một tài khoản email dựa trên web. Bạn có thể quét tài liệu của bạn hoặc một bức ảnh kỹ thuật số và giữ hình ảnh ở một vị trí nơi bạn có thể truy cập vào nó một cách dễ dàng nếu giấy tờ của bạn trở nên bị mất hoặc bị phá hủy.

Mẹo du lịch hữu ích cho bất cứ ai mạo hiểm ở nước ngoài là để cung cấp cho chính thức công nhận hoặc được đề nghị ký túc xá một thử. Các ký túc xá như lodgings cung cấp Két an toàn, sạch sẽ nơi để ở lại cho những người đi du lịch trên một ngân sách eo hẹp. Bởi du lịch bằng cách này, ta có thể gặp gỡ bạn bè mới, truy cập vào một số lượng lớn các quốc gia khác nhau và chi tiêu ít tiền hơn bạn có thể nghĩ là có thể.

Bảo hiểm du lịch là rất quan trọng cho bất kỳ khách du lịch có. Bảo hiểm du lịch, đảm bảo rằng bất kỳ điều trị cần thiết bệnh viện hoặc di tản y tế sẽ được bảo hiểm bởi công ty bảo hiểm. Bảo hiểm du lịch là đặc biệt hữu ích cho những người muốn đi du lịch chi phí ở nước ngoài, như y tế ở các quốc gia khác có thể rời khỏi lẻ nợ tài chính.

Như nó đã được nêu ở phần đầu của bài viết này, cách tốt nhất cho kỳ nghỉ của bạn để ổn định là dành cho bạn để chuẩn bị cho nó. Sử dụng những lời khuyên mà bài viết này đã trao cho bạn để đảm bảo kỳ nghỉ của bạn diễn ra trôi chảy. Nhớ để vui chơi trong khi đi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *