Du Lịch Trung Quốc

Khi bạn đang đi du lịch, thông thường, có hàng ngàn những điều đang chạy qua tâm trí của bạn. Có gì bạn đã quên phải làm sao? Bạn đã nhận được tất cả mọi thứ bạn cần? Đơn giản chỉ cần sử dụng lời khuyên của chúng tôi và bạn sẽ bắt tay vào một chuyến đi hoàn hảo hình ảnh, không có vấn đề nơi bạn đang đi.

Trước khi đi du lịch, đảm bảo rằng bạn kiểm tra thời tiết dự kiến các điểm đến của bạn. Bạn không muốn bị mắc kẹt với gì, nhưng quần áo mùa đông trong một làn sóng nhiệt hoặc chỉ quần short và chiếc xe tăng-tops trong bão. Mua quần áo mới khi đi nghỉ có thể không chỉ được đắt tiền, nhưng bạn có thể không có phòng trong hành lý của bạn để có tất cả mọi thứ nhà với bạn!

Mang theo quần áo phù hợp cho du lịch. Điều này có nghĩa là các mục mà bạn có thể rửa sạch và khô trong phòng khách sạn, và rằng sẽ không nếp nhăn từ đang được air-dried. Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn có thể mua quần áo như bạn đi, và nó sẽ có nhiều khả năng hơn phù hợp với khí hậu và văn hóa của khu vực.

Nếu bạn có kế hoạch để đi mua sắm cho quần áo trong khi ở nước ngoài, nghiên cứu hệ thống đo lường khu vực đó. May đo khác nhau rất nhiều quốc gia. Họ cũng thay đổi rất nhiều thương hiệu. Tuy nhiên, một kiến thức cơ bản của các kích cỡ quần áo của họ sẽ giúp bạn có được trong các ballpark xa như tìm kiếm một kích thước phù hợp với bạn đi.

Nếu bạn đang đi du lịch trên một ngân sách, làm cho việc sử dụng các tiện nghi trong phòng để nấu thức ăn của riêng bạn. Các hãng sản xuất cà phê thường được cung cấp trong thậm chí là các phòng khách sạn với giá rẻ nhất có thể tăng gấp đôi như một tấm nóng. Bạn có thể đun nóng nước đồng bằng trong bình bằng pha lê cho ramen, súp, hoặc sử dụng tấm nóng chính nó để làm cho thịt xông khói.

Nó có thể mang lại lợi ích khi đi du lịch để đặt cùng một nhóm lớn của bạn bè và gia đình đi du lịch với. Trong một nhóm lớn, một sẽ là ít vunerable đến tội phạm nhắm mục tiêu khách du lịch đơn độc, người trông giống như ‘dễ dàng pickings.’ Bạn cũng sẽ có thêm tiền thưởng của chia sẻ chuyến đi của bạn với những người bạn đang gần gũi với.

Trước khi bạn quyết định về một điểm đến du lịch, hãy chắc chắn để đọc càng nhiều người dùng đánh giá về khu vực càng tốt. Tìm hiểu những gì khách du lịch khác có kinh nghiệm có thể giúp bạn tiết kiệm từ ở trong một căn phòng khách sạn nát, truy cập vào một điểm thu hút khủng khiếp hoặc ăn uống một nhà hàng mà nó ra khỏi ngân sách của bạn.

Nếu bạn đang đi du lịch ở nước ngoài và có dị ứng thực phẩm, hãy chắc chắn để tìm hiểu tên các loại thực phẩm bạn đang bị dị ứng với ngoại ngữ nơi bạn đang đi du lịch đến. Một ý tưởng tốt là để đảm bảo rằng bạn biết những gì bạn đang ăn chính xác. Tránh xa các loại thực phẩm mà bạn có thể bị dị ứng với hoặc các loại thực phẩm bạn không thể tiêu hóa. Biện pháp phòng ngừa này sẽ đảm bảo an toàn của bạn trong thời gian du lịch.

Đi du lịch với trẻ em là rất khác so với đi du lịch một mình hoặc với người lớn. Trẻ em nói chung không có các kỹ năng xã hội luôn luôn cư xử như họ nên. Hãy kiên nhẫn với trẻ em, mang theo rất nhiều đồ ăn nhẹ lành mạnh và thậm chí một vài những cái không lành mạnh để giúp tính khí của họ. Hãy chắc chắn có rất nhiều dễ dàng tiếp cận các hoạt động hữu ích như là tốt. Cố gắng tránh đi du lịch khi con của bạn là cực kỳ bệnh ở tất cả nếu có thể.

Nếu bạn có kế hoạch đến thăm công viên quốc gia thường xuyên, nó sẽ là tốt nhất để đầu tư vào một vượt qua công viên quốc gia. Họ chỉ chi phí $50 và vẫn còn tốt cho sử dụng năm đó tại công viên quốc gia bất kỳ.

Cho phép thời gian trong kế hoạch du lịch của bạn để chuyển hướng. Khi bạn đang có kế hoạch sự kiện và các hoạt động trong chuyến đi của bạn, tách một số trong những kế hoạch này với một giờ hoặc hai khoảng cách ở giữa. Điều này cho phép thêm thời gian tại một sự kiện hoặc cơ hội để khám phá một số phong cảnh địa phương mà bạn không thể thấy nếu không.

Cố gắng tránh thăm Europe trong những tháng mùa hè nóng bức. Sự đồng thuận là này thời gian tồi tệ nhất để kỳ nghỉ đó. Một lý do khác là giá cả đang cao, nhiều chuyến đi được đặt và hơn-đặt, và có rất nhiều đám đông trong thời gian này của năm. Kinh nghiệm châu Âu trong mùa-off để xem những gì nó giống như cho người dân địa phương.

Xác định vị trí cơ quan du lịch dân tộc ở các thành phố khác nhau tại Hoa Kỳ Các đại lý có thể được coi là chuyên gia vì chúng là từ các khu vực bạn đã chọn để đi du lịch. Họ là về cơ bản là một sự giàu có của kiến thức khác nhau, từ những gì cần làm và xem làm thế nào để tiết kiệm tiền. Làm giàu cho bản thân và có một chuyến đi tuyệt vời bằng cách trải nghiệm sự quyến rũ và văn hóa của vùng chỉ có thể được biết đến bởi một nguồn gốc thật sự của vùng đất.

Nếu bạn đang nghe nhạc trên máy bay, hãy chắc chắn để mang tiếng ồn hủy bỏ headphones. Đây có thể được mua tại bất kỳ cửa hàng điện tử, bạn sẽ muốn làm giảm sự căng thẳng của tiếng ồn động cơ trên đôi tai của bạn. Điều này sẽ giúp bạn đạt được những chuyến đi thoải mái bình tĩnh mà bạn mong muốn.

Khi đi du lịch, tạo một bản sao của hành trình du lịch của bạn. Bạn nên giữ một bản sao cho chính mình, cung cấp cho một trong bất kỳ người nào là đi du lịch với bạn và để lại một ở nhà với một người bạn tin tưởng. Rời khỏi chương trình tham quan du lịch với những người khác nhau sẽ giúp bạn nếu bạn bị mất, như họ sẽ có thể đoán nơi bạn đã đi.

Nếu bạn đang đi để đi du lịch, bạn nên chắc chắn để liên hệ với ngân hàng của bạn và các tổ chức tài chính khác để cho họ biết điều này. Bằng cách này nếu họ thấy chi phí từ một vị trí khác họ sẽ không đóng băng tài khoản của bạn. Bạn có thể được bị mắc kẹt trên các kỳ nghỉ mà không có bất kỳ tiền nếu bạn không làm điều này.

Để giữ cho quần áo của bạn sạch sẽ khi đóng gói cho một chuyến đi, đặt đôi giày của bạn bên trong vớ. Sau đó, nơi những người vớ bên trong túi nhựa. Giày dép giữ mùi hôi và bụi bẩn được trên dưới cùng của họ một cách dễ dàng. Bằng cách đặt những đôi giày bên trong bít tất và một túi nhựa, bạn sẽ giữ cho mùi hôi và bụi bẩn ở Vịnh.

Bây giờ mà bạn đã học được một số cách để chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi của bạn, chỉ cần làm theo thông qua với những lời khuyên và bạn sẽ tốt trên con đường của bạn để có một chuyến đi an toàn và hạnh phúc. Hãy chắc chắn để ghi chép về những lời khuyên này và xem xét một lần trước khi bạn đi, vì vậy bạn có thể tận hưởng một kinh nghiệm lo lắng miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *