Du Lịch Thái Lan

Chúng tôi luôn luôn giữ đi du lịch là cơ hội tuyệt vời này đến thăm những nơi mới và gặp gỡ những người mới. Và trong khi nó thú vị và hoàn thành, nó cũng có thể vô cùng căng thẳng nếu bạn không đúng cách lên kế hoạch cho nó. Kiểm tra bài viết này và đọc về một số thông tin du lịch mà bạn thực sự cần biết về.

Cố gắng tránh kêu gọi sự chú ý đến thực tế rằng bạn là một khách du lịch. Có rất nhiều người kiếm được cuộc sống của họ bởi preying trên không ngờ du khách. Để tránh nhìn giống như một mục tiêu tiềm năng, tham khảo bản đồ và hành trình của bạn trước khi bạn rời khỏi, tránh các đồ trang sức dễ thấy và quần áo và giữ máy ảnh của bạn trong túi của bạn khi bạn không sử dụng nó – không tòn ten quanh cổ của bạn.

Luôn luôn biết hành lý của bạn ở đâu. Nhân viên hãng và xe buýt đã được biết để ăn cắp các mục ra khỏi trường hợp khi họ được kiểm tra. Ngoài ra, khách du lịch khác có thể “vô tình” nhặt túi xách của bạn với hy vọng việc tìm kiếm mặt hàng đắt tiền. Điều này cũng cho phép bạn di chuyển giữa các tùy chọn vận chuyển nhanh hơn, thay vì đứng xung quanh chờ đợi cho hành lý của bạn.

Khi đi du lịch, không bao giờ mất một khoản mục từ một ai đó để vận chuyển nó cho họ. Dù tình hình của họ hoặc làm thế nào đẹp, họ có thể có vẻ, điều này hầu như luôn luôn là một cái bẫy để thuyết phục một khách du lịch không thận trọng để vận chuyển ma túy hoặc buôn lậu khác vào khu vực an toàn. “Quà tặng” thậm chí có thể rơi vào loại này.

Tiếp cận với mạng của bạn. Các trang web mạng xã hội làm cho nó đơn giản để nhận được lời đề nghị từ bạn bè của bạn và chọn bộ não của họ để biết thông tin. Đăng câu hỏi về điểm đến của bạn và bạn sẽ có khả năng thu nhiều phản ứng. Những câu trả lời ngay lập tức đặc biệt hữu ích khi bạn đang trên chuyến đi của bạn và tìm kiếm một nơi để ăn càng sớm càng tốt.

Khi xem xét việc mua bảo hiểm du lịch, hãy kiểm tra xem nếu bạn đã có thể được bao phủ bởi chính sách của nhà cung cấp bảo hiểm của riêng bạn. Một số lợi ích để tìm kiếm có thể được độc quyền bảo hiểm du lịch là bồi hoàn hủy, bảo hiểm cho các gián đoạn của chuyến đi, xe cứu thương và bảo hiểm, bảo hiểm của đồ đạc của bạn bị mất.

Nếu bạn có thể đủ khả năng để đi du lịch bằng máy bay trực thăng, điều này có thể là một trong những phương pháp tốt nhất của du lịch để lựa chọn. Nó là riêng tư nhiều hơn so với khác du lịch và mỗi bit như là nhanh chóng. Nó cũng cho phép bạn vượt qua đường dài hoặc chờ đợi xung quanh trong sân bay.

Không có vấn đề gì ý định của bạn, bạn luôn luôn nên tham gia các câu lạc bộ thường xuyên du lịch airlines. Ngay cả khi bạn không bao giờ bay một lần nữa, bạn có thể nhận được một perk chỉ để tham gia. Mặt khác, bạn có thể bay với họ một vài lần và bạn sẽ nhận được lợi ích mỗi khi bạn làm.

Sân bay thực phẩm có thể được pricey và không phải tất cả các chuyến bay cung cấp đồ ăn nhẹ trong khi đang bay. Để giữ một vài gậy jerky, một thanh kẹo, hoặc có lẽ là một gói của đậu phộng trong túi hoặc ví của bạn do đó bạn có thể nhận được rằng tăng nhanh năng lượng bạn cần mà không cần phải trả một cánh tay và chân một hoặc dành thời gian để mua thức ăn tại một cửa hàng tiện dụng của nó.

Không có gì có thể làm nản chí một kỳ nghỉ như dịch vụ. Tipping là một phần quan trọng của sự mong đợi dịch vụ và hiểu biết phong tục các tiêu chuẩn tại điểm đến của bạn là quan trọng. Nghiên cứu sẽ cho phép bạn xuất hiện kiến thức và hào phóng khi giao dịch với các nhà cung cấp dịch vụ và tăng thưởng thức tổng thể của bạn. Hãy tiết kiệm nhưng không keo kiệt.

Trước khi bạn đi bất cứ nơi nào, hãy kiểm tra nếu bạn có bất kỳ những dặm thưởng phụ trên thẻ tín dụng của bạn. Miles những thực sự có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và bạn có thể thậm chí không biết rằng bạn có tất cả các dặm thưởng trên xe của bạn. Vì vậy, tiếp theo bạn đi bất cứ nơi nào, hãy kiểm tra nguồn lực của bạn.

Trước khi chuyến đi của bạn, tham gia một số diễn đàn đặc biệt liên quan đến du lịch. Các cộng đồng này được làm đầy với knowledgable người sử dụng có thể các dịch vụ tuyệt vời trước, trong và sau khi kỳ nghỉ của bạn. Ở lại hoạt động trong bất kỳ cộng đồng mà bạn đã chọn trong suốt cả năm, như bạn có thể tìm thấy một số ý tưởng du lịch tuyệt vời cho mùa tiếp theo cuộc phiêu lưu!

Nó là hữu ích để nhãn năng lượng của bạn dây khi bạn đang đi du lịch. Hầu hết mọi người đi du lịch với rất nhiều thiết bị điện tử khác nhau. Không phải tất cả trong số họ sẽ cần phải liên tục được cắm, rất nhiều người dân không thay đổi để một trong số các dây phía sau. Nếu bạn viết tên và số điện thoại trên che băng và quấn băng quanh dây nguồn của bạn, bạn có một cơ hội tốt hơn nhận được nó trở lại.

Trước khi rời khỏi căn nhà của bạn để đi du lịch, điều cuối cùng bạn nên làm gì trước khi bạn đi bất cứ nơi nào là sử dụng trong phòng tắm. Điều này sẽ để lại cho bạn cảm giác làm mới và sẵn sàng để đi trên một chuyến đi. Quan trọng nhất, đi vệ sinh trước khi rời khỏi, sẽ có nghĩa là bạn sẽ không cần phải đi trong một thời gian, mà sẽ ngăn chặn một tình huống khó chịu mà bạn không thể tìm thấy một phòng tắm.

Khi bạn đang đi du lịch đến một thành phố mới, tham gia vào một quán rượu thu thập dữ liệu. Bạn có thể trải nghiệm các khu vực trung tâm thành phố và gặp gỡ những người mới. Bạn sẽ vui hơn bởi chậm ăn bữa ăn tối qua các nhà hàng khác nhau; có thức uống tại một chỗ và sau đó là một món khai vị tại tiếp theo. Làm việc theo cách của bạn lên đến một món chính và tráng miệng.

Khi đi du lịch, luôn luôn chắc chắn để ăn trong lớp. Nó là dễ dàng hơn nhiều để mang một cái gì đó ra, hoặc đặt nó trở lại ngày tùy thuộc trên nhiệt độ, thay vì ngồi và hối hận bạn mặc quần áo quá nồng nhiệt hoặc không đủ ấm. Điều này đặc biệt đúng trên các chuyến bay bạn, rất có thể, có thể không còn lấy một tấm chăn để giữ cho bạn ấm áp.

Nó có thể được khó khăn để ăn healhty trong khi đi du lịch. Bỏ qua những nhà hàng bên lề đường, nhưng thay vì mang theo thức ăn riêng của bạn. Gói của bạn mát với các loại trái cây và rau quả, bánh, sữa chua, quán bar granola và pho mát. Những điều này là dễ dàng để đóng gói, và dễ dàng để ăn trong khi trên đường. Đừng quên nước, nó sẽ giúp bạn ở lại ngậm nước như bạn lái xe.

Bây giờ mà bạn đã đọc xong bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng bây giờ bạn hiểu một số điểm tốt hơn đi du lịch. Hy vọng rằng, bạn có thể tiếp nhận thông tin này và sử dụng nó một cách khôn ngoan, do đó bạn có thể lại lo lắng của bạn và đạt được sự phấn khích bạn tìm kiếm, ngày nghỉ tiếp theo của bạn đến một số địa điểm kỳ lạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *