Du Lịch Sydney(ÚC)

Trước khi đi công tác hay du lịch, bạn nên làm bài tập ở nhà của bạn về đích. Bạn sẽ muốn có những niềm vui nhất cho số tiền ít nhất của tiền bạc. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy lời khuyên để giúp bạn đi trên đường vui vẻ của bạn.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh du lịch
Bạn nên luôn luôn có một bức ảnh tốt của con quý vị về bạn khi bạn đi du lịch với anh ta hoặc cô ấy, chỉ trong trường hợp hai người bạn bị tách ra. Mất theo dõi của một đứa trẻ có thể rất đáng sợ. Trẻ em đôi khi có thể bị mất khi đi du lịch do đám đông hoặc vị trí không quen thuộc. Nếu bạn có một bức ảnh chất lượng tốt để hiển thị những người ở vị trí của bạn, hoặc cảnh sát, nó có thể làm cho con em mình lại dễ dàng hơn nhiều, và nhanh hơn nữa.

Nếu ngân sách du lịch của bạn có phần đàn hồi, hãy xem xét việc phung phí một cách bình thường không. Đắm mình một chút. Một chi với thường lệ xa hoa có thể hình thành cốt lõi đáng nhớ của kỳ nghỉ của bạn. Nó chỉ đơn giản là một thực tế rằng một số các dịch vụ tốt nhất, những trải nghiệm thú vị nhất và điểm tham quan đáng nhớ nhất chi phí một chút tốt về tiền bạc. Trên một kỳ nghỉ, thưởng thức cho mình bằng cách tận dụng một số trong số họ.

Nếu bạn đang đi du lịch ánh sáng và lên kế hoạch để rửa giặt như bạn đi, sử dụng tắm hàng ngày của bạn như một cơ hội để rửa đồ lót của bạn và thậm chí cả áo sơ mi nhẹ của bạn. Nó chỉ mất một vài phút và ngăn cản bạn từ việc xây dựng lên một đống giặt mà cần phải được rửa sạch tất cả cùng một lúc.
Hình ảnh có liên quan
Chọn một chỗ ngồi càng sớm càng tốt. Nếu máy bay của bạn cho phép bạn chọn một chỗ ngồi tại thời điểm đặt phòng, hãy chắc chắn để làm như vậy. Để đưa ra quyết định tốt nhất, sử dụng các trang web chỗ ngồi máy bay để tìm kiếm thông tin về bố trí chỗ ngồi và các chi tiết cho loại hình cụ thể của máy bay trực tuyến. Các hãng hàng không thường tính thêm tiền cho hàng xuất cảnh, ghế rộng rãi hơn, giá trị trong đó bạn phải xác định căn cứ vào thời gian bay và chi phí.

Nhìn vào chính sách bảo hiểm y tế của bạn để xác định những phạm vi bảo hiểm là khi bạn đi du lịch bên ngoài đất nước của bạn. Rất có thể là cao mà tại một số điểm, bạn sẽ đi du lịch qua biên giới của riêng bạn. Có mọi khả năng mà bạn sẽ cần chăm sóc y tế trong khi bạn đang đi. Liệu chính sách của bạn bao gồm các chi phí của bất kỳ chăm sóc sức khỏe bạn có thể cần? Bạn nên biết câu trả lời cho câu hỏi đó trước khi bạn đặt chân qua biên giới.

Mang nhiều clothespins! Một trong những vấn đề nổi tiếng với các khách sạn là một thực tế rằng rèm cửa của họ không bao giờ đóng tất cả các cách. Để ngăn chặn điều đó chùm ánh sáng từ đánh bạn trong những giờ wee của buổi sáng, chỉ cần ghim rèm cửa đóng trước khi bạn đi ngủ. Đó là một cách rẻ và hiệu quả tốt hơn giấc ngủ của bạn.

Bạn muốn có một chuyến đi với một số bạn bè, nhưng không ai có một chiếc xe đủ lớn cho tất cả mọi người để phù hợp? Đi du lịch với trẻ em và muốn giảm thiểu thực phẩm và phòng tắm phá vỡ? Hãy thử thuê một RV; và sau đó bạn có thể đóng gói tất cả mọi người, ngay cả con chó của gia đình. Nhìn trực tuyến với các công ty cho thuê trong khu vực của bạn.

Khi đi du lịch với trẻ em bằng máy bay, hãy cố gắng đặt một chuyến bay trực tiếp nếu có thể. Thậm chí nếu bạn phải trả tiền nhiều hơn một chút, nó sẽ có giá trị nó khi bạn đến nơi với trẻ em hạnh phúc. Các chuyến bay không trực tiếp thường dẫn đến căng thẳng gia tăng cho tất cả do layovers lâu và những thay đổi trong lịch trình chuyến bay.
Kết quả hình ảnh cho hình ảnh du lịch
Hãy nhận biết về tiềm năng cho rệp khi đi du lịch và luôn luôn kiểm tra các bộ đồ giường ngay sau khi bạn nhận được vào phòng của bạn. Đừng đưa hành lý của bạn trên giường. Rệp có nhiều khả năng trở về nhà với du khách cho phép túi của họ chạm vào khăn trải giường hoặc nệm. Thay vào đó, đặt túi của bạn trên một chiếc ghế hoặc mảnh khác của đồ nội thất mà không được bọc.

Khi đi du lịch bằng xe hơi có rất nhiều cách để tiết kiệm tiền. Thứ nhất, gói xe của bạn càng nhẹ càng tốt, điều này sẽ giúp tiết kiệm gas. Tiếp theo, nếu bạn đang thuê một chiếc xe cho một nhóm lớn, thuê một chiếc SUV và nó sẽ tiết kiệm xăng và chi phí thuê hai chiếc xe. Ngoài ra, đảm bảo áp suất lốp của bạn là đủ, vì điều này sẽ giúp tiết kiệm gas, quá. Cuối cùng, sử dụng chức năng điều khiển xe du lịch của bạn vì nó sẽ chạy động cơ một cách hiệu quả và là một cách khác để tiết kiệm gas.

Khi đóng gói túi của bạn cho một chuyến đi trên máy bay, hãy luôn nhớ 3-1-1. Quy định hiện nay giới hạn số lượng chất lỏng và gel hành khách có thể có trong carry của họ trên hành lý. Khi bạn mất túi xách của bạn thông qua an ninh, họ sẽ chắc chắn rằng bạn chỉ có đồ vệ sinh du lịch-kích thước của bạn là ít hơn ba ounce và phù hợp với một túi zip trên một lít và chỉ có một túi cho mỗi hành khách.

Lập kế hoạch để tham gia vào một scavenger hunt nếu bạn đang đi du lịch trên một tàu du lịch. Khi đi nghỉ mát với một nhóm lớn các gia đình hoặc bạn bè, dành thời gian để chia mọi người thành các đội và thách thức họ để tìm các mục hoặc thông tin. Không chỉ bạn sẽ có một thời gian vui vẻ, nhưng tất cả mọi người sẽ học được rất nhiều về con tàu.

Bạn nên tạo một bản sao hộ chiếu, visa, và thẻ tín dụng của bạn và giữ chúng ở nơi an toàn trong hành lý của bạn. Nếu bạn đã để mất những hạng mục quan trọng khi đi du lịch có một bản sao của họ có thể làm cho nó dễ dàng hơn để có được thay thế hoặc hủy dịch vụ của họ.

Nếu bạn có một đứa con trẻ, những người không muốn lấy chuyến xe dài, để lại khoảng thời gian mà họ thích ngủ. Nếu đa số các chuyến đi được thực hiện trong khi con bạn đang ngủ, nó sẽ hấp dẫn hơn nhiều cho bạn, con bạn, và bất cứ ai khác trong xe.
Hình ảnh có liên quan
Làm bạn với lái xe của bạn khi đi du lịch bằng xe buýt. Mặc dù bạn đang không được phép tham gia vào các tài xế trong lê đôi mách, trong khi họ lái xe đường mở, bạn nên dành thời gian để nói chuyện với họ càng nhiều càng tốt. Bằng cách này bạn sẽ biết về bất kỳ sự chậm trễ hoặc thay đổi lộ trình sắp tới.

Cho dù bạn đang tiêu đề ra trên một tuần trăng mật, một kỳ nghỉ gia đình hàng năm, hoặc một chuyến công tác, những lời khuyên có thể là một trợ giúp lớn. Nhớ những lời khuyên khi bạn thực hiện kế hoạch này sẽ giúp bạn tiêu hao ít hơn rất nhiều thời gian lo lắng về vấn đề này, để bạn có thể tối đa hóa thưởng thức của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *