Du Lịch Richmond(Contra Costa)

Trong khi bạn đang vội vàng bắt một máy bay hoặc lái xe đến các điểm đến tiếp theo, bạn có thể quên một số yếu tố du lịch quan trọng. Du lịch không phải lúc nào cũng là một điều cứng nhắc. Bạn đang ở trên để được tư vấn để giúp bạn đúng kế hoạch cho chuyến đi của bạn.

Để có được những giao dịch tốt nhất về giá các chuyến bay, duyệt qua một số trang web du lịch cùng một lúc trước khi bạn mua vé của bạn. Một số tùy chọn tốt là kayak.com, southwest.com và priceline.com. Trên các trang web bên ngoài, bạn thường có thể tìm thấy giá vé được thấp hơn giá trên trang web của nhà bán lẻ gốc. Tuy nhiên, luôn luôn đảm bảo để đọc in nhỏ để tránh phí ẩn. Bon Voyage!

Nếu bạn thích đi du lịch nhưng có một bệnh mãn tính, không băn khoăn! Ngày đi du lịch của bạn không phải là kết thúc. Chỉ cần nhớ để đi du lịch thông minh bằng việc có tất cả các vật tư y tế cần thiết của bạn và thông tin khẩn cấp dễ dàng truy cập. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi rời khỏi nhà và chuẩn bị cho bất kỳ tình huống khẩn cấp!

Nhận menu địa phương trực tuyến trong khi bạn đang đi du lịch. Thường có vô số nhà hàng nằm xung quanh khách sạn. Nếu bạn có kết nối internet, nơi bạn đang ở, sử dụng nó để tìm kiếm chúng trên mạng. Thông thường, bạn có thể tìm thấy các menu trên trang web của họ. Bạn cũng có thể tìm hướng dẫn và đánh giá có liên quan.

Một mẹo tuyệt vời cho đi du lịch là để đi mua sắm cho đồ ăn nhẹ và đồ uống cho cái quán khách của bạn ở quê nhà của bạn. Điều này tiết kiệm hàng trăm đô la trong quá trình cả chuyến đi của bạn bởi vì mỗi khi bạn dừng lại để ngủ trong một khách sạn, nhiều chuyến đi đến máy bán hàng tự động và các cửa hàng nằm trong khách sạn có bữa ăn tối đông lạnh và súp sẽ để lại cho bạn với một chiếc ví nhẹ hơn.

Trước khi bạn để lại trên một kỳ nghỉ, có được càng nhiều giấc ngủ càng tốt. Là nghỉ ngơi đầy đủ sẽ cung cấp cho bạn năng lượng bạn cần để tận hưởng kỳ nghỉ của bạn, cũng như giúp ngăn ngừa jet lag. Bạn sẽ không muốn ngủ trong và lãng phí thời gian nghỉ của bạn khi bạn ra đi, và bạn có thể gặp khó khăn khi ngủ ở một nơi mới, vì vậy nó tốt hơn để được chuẩn bị.

Nếu quý vị dùng thuốc theo toa, lập kế hoạch cho kỳ nghỉ của bạn. Thực hiện đủ các loại thuốc của bạn với bạn để trang trải toàn bộ chuyến đi của bạn cộng thêm một tuần nữa. Bạn sẽ hầu như không có khả năng mua thuốc theo toa khi đi du lịch, ngoài ra bạn muốn được bảo hiểm nếu bạn đang trì hoãn bất cứ lúc nào trong suốt chuyến đi của bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một mùa thuận lợi để thưởng thức chuyến đi của bạn, khi có thể. Bạn không muốn đi du lịch đến một nơi nào và bị mắc kẹt trong khách sạn trong toàn bộ nghỉ lại vì điều kiện thời tiết không thuận lợi. Nếu bạn không chắc chắn khi nó là tốt nhất để đi du lịch đến một vị trí nhất định. nhờ một người bạn hoặc nhìn nó lên trực tuyến.

Đôi khi sự sạch sẽ của vải lanh trong phòng khách sạn của bạn là có vấn đề. Thay vì mạo hiểm, sử dụng Áo thun của bạn như một gối. Sau một ngày dài của cuộc họp kinh doanh hoặc tham quan, biến áo của bạn từ trong ra ngoài và sử dụng nó trên gối khách sạn. Bạn có thể rửa áo của bạn sau này, và nó vô cùng hấp dẫn hơn việc đưa khuôn mặt của bạn trên vải lanh đáng ngờ.

Mang bưu thiếp từ nhà để khoe hay thương mại. Nổi bật lên một cuộc trò chuyện dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có thể whip ra một bưu thiếp và nói với ai đó đây là nơi mà bạn đến từ. Bạn cũng có thể trao đổi những với người bán hàng rong cho bưu thiếp địa phương hoặc hàng hóa khác, đặc biệt là nếu bạn đến từ một thành phố nổi tiếng hay đẹp.

Mang theo một máy tính xách tay mini với bạn bất cứ nơi nào bạn đi. Nó là dễ dàng hơn nhiều để viết tên của điểm đến của bạn và có một ai đó hiểu bạn, hơn là để làm cho cử chỉ tự nhiên trong khi cố gắng để nói một tên thị trấn khó khăn. Mang máy tính xách tay và viết nó khi bạn cảm thấy cần thiết. Bạn sẽ được tốt hơn nhiều hiểu.

Nếu bạn cần tìm một nơi để ăn hoặc muốn khuyến nghị cho một điểm thu hút địa phương, tránh xa các nhân viên khách sạn. Hầu hết trong số họ được cho tiền để tư vấn cho bạn để đi đến các địa điểm nhất định. Thăm cửa hàng, quán cà phê hay nhà hàng mà bạn thích và yêu cầu họ để được tư vấn về nơi bạn nên đi.

Nếu bạn đang có kế hoạch để có một chuyến đi có liên quan đến trẻ em, hãy chắc chắn để chuẩn bị cho chuyến đi tốt trước ngày khởi hành. Bạn nên cung cấp cho họ cuốn sách có tính năng vị trí bạn sẽ được tham quan, thời đại thông tin thích hợp, và hình ảnh của những nơi bạn có kế hoạch đến thăm. Ngoài ra, nếu có phim sẵn có tính năng vị trí bạn sẽ được tham quan, chia sẻ chúng với những đứa trẻ. Tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ em, thư viện có thể là một nguồn lực lớn cho việc thu thập thông tin về vị trí bạn có kế hoạch đến thăm.

Nếu bạn đang đi du lịch trên một tàu du lịch, phải mất một cá hộp giải quyết với bạn. Đặt tất cả đồ trang sức quý báu của bạn ở trong đó; ai đó đang cố gắng để ăn cắp từ có thể bạn sẽ không nhìn vào nó. Giải quyết hộp thậm chí có ngăn nhỏ cho phép bạn lưu trữ bông tai hoặc vòng cũng như khu vực lớn hơn cho đồ trang sức khác.

Nếu bạn đang đi du lịch ở nước ngoài, tìm ra cho dù các quốc gia bạn đang ở, cung cấp một thực đơn trong ngày. Tùy chọn này giới thiệu đến bạn món ăn rẻ tiền, mà là bản địa của khu vực mà bạn đang truy cập. Hầu hết các thực đơn có các khóa học một số thậm chí bao gồm một kính hoặc một chai rượu vang. Bạn có thể tiết kiệm một số tiền to lớn của tiền bạc, ăn uống ra theo cách này.

Mail, báo chí và cửa treo tại nhà của bạn phải được quản lý bởi một người bạn hoặc hàng xóm. Kẻ trộm nhìn cho tích lũy thư hoặc giấy tờ và đặc biệt là tờ quảng cáo, như là một dấu hiệu cho thấy không có ai là trang chủ. Có một người hàng xóm hoặc bạn bè giám sát này cho bạn và nếu có thể, họ di chuyển xe đôi khi cũng có.

Khi đi du lịch ở nước ngoài, tránh xa các thức ăn mà không được phục vụ nóng. Các tiêu chuẩn cho việc chuẩn bị thực phẩm không giống các quốc gia khác và có thể làm cho bạn bị bệnh. Đặc biệt, tránh lạnh nước sốt và món tráng miệng. Những thực phẩm này thường là một vài ngày tuổi, có nghĩa rằng vi khuẩn đã bắt đầu phát triển vào chúng.

Suy nghĩ về cách bạn có thể làm cho chuyến đi của bạn tốt hơn. Bài viết ở trên có thể giúp bạn bắt đầu, nhưng có rất nhiều ý tưởng hơn so với chỉ những. Chuẩn bị cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn của tiêu hóa những lời khuyên trình bày ở đây. Nếu thực hiện, những lời khuyên này sẽ cải thiện chất lượng của chuyến đi của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *