Du Lịch Mông Cổ

Đi trên một kỳ nghỉ có thể là một niềm vui kinh nghiệm, miễn là bạn đang chuẩn bị cho nó đúng. Trong bài viết sau đây, bạn sẽ được cung cấp với các lời khuyên có giá trị để giúp đảm bảo kỳ nghỉ của bạn là thú vị. Sử dụng những lời khuyên này trong thời gian tới bạn đang đi để đi du lịch.

Khi bạn đến một phòng khách sạn mới, để cho nước nóng chạy trong khi tắm cho một chút. Thậm chí đẹp nhất của khách sạn có thể hơi bẩn. Cho phép các nước nóng chạy sẽ giúp tiêu diệt các bào tử thường xuyên làm sạch có thể đã bỏ lỡ. Bạn không trả tiền cho các hóa đơn nước trong phòng anyway.

Nếu bạn đang đi du lịch đến một khu vực có độ cao của tội phạm, xem xét việc mua của riêng bạn ổ khóa cửa phòng của khách sạn. Các ổ khóa khó khăn hơn để lựa chọn hơn những khách sạn sẽ có đã có và không có ai ở khách sạn sẽ có một phụ tùng để cho “du khách”.

Hãy chắc chắn để nghiên cứu những gì thời tiết sẽ như trong điểm đến của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn để đóng gói một cách thích hợp hơn. Nếu nó sẽ được lạnh, bạn sẽ cần phải có rất nhiều lớp. Nếu nó sẽ được ấm áp, sau đó bạn biết bạn có thể đóng gói rất nhiều quần áo trọng lượng nhẹ và dép.

Khi đóng gói cho chuyến đi của bạn, tạo một danh sách các yếu tố cần thiết và dính vào danh sách đó. Gói trước nếu bạn có thể. Nếu bạn chỉ đơn giản là ném tất cả các mục mà bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần vào túi của bạn vào đêm trước, bạn sẽ kết thúc với ngoại cỡ hành lý nặng sẽ được khó khăn để vận chuyển.

Nếu bạn đang ở trong khách sạn không cung cấp wifi miễn phí, hãy thử yêu cầu cho một căn phòng trên tầng đầu tiên hoặc thứ hai. Phần lớn thời gian trong thành phố, có rất nhiều quán cà phê xung quanh đó cung cấp wifi miễn phí và bạn có thể nhận những tín hiệu lên khi bạn đang ở trên các tầng thấp hơn.

Không phải vô tình thể ngả vào người. Luôn luôn kiểm tra xem những người đứng sau bạn đang làm gì, và yêu cầu nếu bạn có thể thể ngả trước khi làm như vậy. Ngả ghế của bạn mà không cần cảnh báo kết quả trong đổ thức uống, máy tính xách tay bị hỏng và các hành khách bị thương, vì vậy bạn có thể muốn đảm bảo rằng họ không phải làm bất cứ điều gì quan trọng.

Trong khi nhiều sang trọng khách sạn cung cấp dịch vụ internet không dây miễn phí, một số ít ra có tính phí giá cắt cổ cho truy cập hàng giờ. Tìm hiểu mà doanh nghiệp đang trong khu vực xung quanh thành phố khách sạn của bạn; nhiều hơn và nhiều nhà hàng, cà phê nhà và thậm chí cả các đại lý xe hơi cung cấp dịch vụ internet không dây miễn phí. Đặt phòng trên tầng trệt của khách sạn của bạn; rất có thể là bạn sẽ có thể truy cập internet thông qua một doanh nghiệp địa phương chứ không phải là trả tiền cho dịch vụ thông qua khách sạn của bạn.

Khi đi du lịch nước ngoài, cố gắng học ít nhất một vài từ của ngôn ngữ. Biết làm thế nào để nói các cụm từ đơn giản như “làm thế nào là bạn”, “tôi có thể kiểm tra”, hoặc “ở đâu là phòng tắm” có thể giúp rất nhiều khi bạn di chuyển trên khắp các điểm đến của bạn. Nó cũng giúp người dân địa phương cho thấy rằng bạn đang làm cho một nỗ lực, có thể làm cho họ thân thiện đối với bạn.

Cẩn thận chọn khách sạn của bạn có thể dẫn đến một kinh nghiệm lưu lượng truy cập tốt hơn nhiều. Không chỉ xem xét giá cả – Hãy suy nghĩ của các tiện ích gì bạn muốn, và những gì khu vực xung quanh khách sạn là như thế. Không chỉ nhìn khách sạn của bạn như một dừng off điểm hoặc như là một nơi mà bạn sẽ chỉ cần ngủ.

Tiết kiệm tiền du lịch địa phương của bạn khi bạn đến đích của bạn. Bằng cách làm một chút nghiên cứu vào các phương tiện giao thông vận tải công cộng, bạn có thể tránh tốn kém đất giao thông vận tải như taxi. Đi xe buýt ví dụ, có thể không chỉ có hiệu quả chi phí, nhưng cũng thú vị hơn so với đuổi xuống xe taxi và phải trả những khoản phí.

Nếu bạn đang đi du lịch trên một tàu du lịch, mang lại một mug du lịch với bạn. Luôn luôn có một số lượng không giới hạn của trà và cà phê trên tàu, nhưng ly họ có trên tàu thường rất ít. Uống một mug sẽ khiến bạn phải điền vào một vài lần mỗi ngày. Bạn cũng có thể sử dụng nó tại dòng tự chọn để ngăn chặn sự cố tràn.

Tìm hiểu xem điểm đến của bạn kid thân thiện trước. Nếu bạn có những cái nhỏ sẽ đi du lịch với bạn, nó là hữu ích để biết nếu có những điều mà sẽ giữ quan tâm của họ, do đó bạn không kết thúc lên chi tiêu phần lớn thời gian của bạn cố gắng để amuse chúng.

Ngôn ngữ là chìa khóa để làm cho chuyến đi dễ dàng hơn và nhận được tốt hơn dịch vụ của bạn. Du lịch nước ngoài là niềm vui lớn cho đến khi bạn cần phải hỏi cho một cái gì đó ở một vị trí nơi mà bạn đang phải đối mặt với chỉ người bản ngữ. Học một vài cụm từ về việc này nói chung và một số cụ thể cho dịch vụ liên quan đến nhu cầu có thể giúp bạn tiết kiệm từ chơi charades khi bạn thực sự cần giúp đỡ.

Khi bạn đang nhận được sẵn sàng để đi ra khỏi nhà và đi du lịch trên thế giới, đừng quên để thông báo cho các tổ chức tài chính của bạn. Để tránh các rắc rối trong tương lai với của dòng tiền mặt trong một vùng đất nước ngoài, bạn nên thông báo cho bất kỳ ngân hàng hoặc thẻ tín dụng công ty bạn làm kinh doanh với. Không có gì là tồi tệ hơn so với việc không có tiền ở giữa hư không.

Luôn luôn gói một gối nhỏ và cũng là một tấm chăn khi bạn đi du lịch. Điều này sẽ làm cho bạn thoải mái hơn, không có vấn đề gì phương pháp vận chuyển của bạn. Một số máy bay cung cấp cho họ, nhưng không có đủ cho tất cả mọi người. Hãy chắc chắn rằng đó là vệ sinh mặc dù nếu bạn sử dụng nó.

Nhận được một thẻ tín dụng được liên kết với yêu thích hãng hoặc khách sạn của bạn, do đó bạn có thể kiếm được dặm hoặc đặt phòng. Thường các tiền thưởng cho mua hàng đầu tiên của bạn sẽ là đủ để giúp bạn có một vé miễn phí hoặc của đêm. Đảm bảo rằng bạn trả hết số dư của bạn thường xuyên, mặc dù, hoặc thẻ có thể chi phí bạn nhiều hơn tiết kiệm.

Như nó đã được nêu ở phần đầu của bài viết này, cách tốt nhất cho kỳ nghỉ của bạn để ổn định là dành cho bạn để chuẩn bị cho nó. Sử dụng những lời khuyên mà bài viết này đã trao cho bạn để đảm bảo kỳ nghỉ của bạn diễn ra trôi chảy. Nhớ để vui chơi trong khi đi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *