Du Lịch Lilongwe(Malawi)

Đi du lịch là thú vị và có thể là một thời gian tuyệt vời cho bạn hoặc một trong các chứng nhức đầu lớn nhất bạn sẽ bao giờ gặp phải nếu không thực hiện đúng. Đọc trên cho một số ý tưởng tuyệt vời về làm thế nào để đi du lịch thông minh và chăm sóc của tất cả những điều nhỏ mà nếu bạn không, sẽ để lại bạn với mong muốn bạn ở nhà.
Kết quả hình ảnh cho HÌNH ẢNH SUỐI ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI]
Ăn trong lớp và bạn chắc chắn sẽ được sẵn sàng cho bất kỳ thời tiết. Thời tiết có thể không thể đoán trước, đặc biệt là nếu bạn đang truy cập vào một nơi không quen thuộc. Bởi có nhiều lớp quần áo, bạn có thể thêm hoặc loại bỏ các mảnh phụ thuộc vào nhiệt độ. Điều này đặc biệt hữu ích cho tất cả các cuộc phiêu lưu ngày mà bắt đầu vào buổi sáng mát mẻ nhưng ấm lên sau đó trong ngày.

Khi đi du lịch nó có thể làm cho một sự khác biệt lớn để đi du lịch khi nó không phải là một kỳ nghỉ hoặc thời gian nghỉ phổ biến. Nếu đi vào thời điểm đó là dường như không là phổ biến kỳ nghỉ một thời gian họ có thể tránh nhiều phức tạp. Sẽ có ít hơn đám đông và chờ đợi cho các điểm tham quan. Ai có thể có một thời gian thoải mái hơn nhiều.

Thay vì đi nơi nào xa xôi, tìm kiếm các điểm tham quan địa phương bạn có thể đi đến. Không chỉ bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc, nhưng bạn sẽ cũng hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương và nền kinh tế địa phương của bạn. Nếu bạn cần lời đề nghị, kêu Cục Du khách địa phương của bạn gợi ý về các hoạt động gần đó cho bạn và gia đình của bạn.

Nếu bạn có nhiều câu hỏi cho một khách sạn, gọi cho họ vào ban đêm. Hầu hết các khách sạn lớn giữ của Lễ tân, nhân viên 24 giờ một ngày. Nếu bạn có câu hỏi về Đặt phòng của bạn trở nhu cầu đặc biệt bạn muốn thảo luận, gọi muộn vào ban đêm, đảm bảo rằng bạn là ít có khả năng bị gián đoạn cho số tổng đài để có xu hướng một khách.
Hình ảnh có liên quan
Có bao giờ bạn nghĩ rằng đi du lịch ở nước ngoài? Bạn có thể muốn giữ cho kế hoạch đi du lịch của bạn cho một lúc và đi đến vùng đất xa hơn và xa xôi. Thay vì dùng hai chuyến đi một năm bạn có thể quản lý đi trên một chuyến đi cho một năm. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn giữ một mắt ra cho thỏa thuận vì bạn có thể nhận được một thỏa thuận thực sự tốt trên vé khách sạn và các chuyến bay.

Đi nghỉ mát xa nhà thường có nghĩa là chúng tôi thực hiện rất nhiều đồ đạc với chúng tôi. Cố gắng để đóng gói các khoản mục bạn thực sự cần, Tuy nhiên. Jot xuống đồ dùng cá nhân sử dụng thông thường sử dụng hàng ngày và thực sự cần. Gói hàng của bạn dựa trên tầm quan trọng và cần thiết.

Lịch trình chuyến bay đêm nếu bạn đang đi du lịch với một em bé. Hãng hàng không mờ đèn và tăng nhiệt độ cabin trên các chuyến bay ban đêm vì vậy mà mọi người có thể ngủ dễ dàng hơn. Mọi người cũng yên tĩnh hơn nhiều và có xu hướng xem phim hoặc nghe nhạc thay vì nói chuyện. Những điều kiện này sẽ giúp bé cảm thấy thoải mái.

Mang cửa dừng lại với bạn khi bạn đang đi du lịch nếu bạn đang lo lắng về an ninh của căn phòng khách sạn. Đặc biệt là nếu bạn đang truy cập ở nước ngoài, một số phòng ít tốn kém không có chết bolt hay khóa chuỗi. Dừng lại cánh cửa có thể được wedged giữa cửa và sàn nhà, cung cấp một răn đe nhỏ cho một ai đó đang cố gắng để có được vào phòng của bạn.

Trao đổi tiền của bạn tại ngân hàng của bạn trước khi bạn để lại cho chuyến đi của bạn. Các tổ chức tài chính lớn thường có tỷ giá tốt nhất, và thay đổi tiền của bạn trước khi bạn đến nơi, đảm bảo bạn có thể tránh các đường dây dài tại sân bay thu đổi Ngoại tệ hoặc thậm chí tệ hơn, bị bỏ lại vào lòng thương xót của trao đổi ít hơn chu đáo mà con mồi trên lẻ những người cần tiền tệ địa phương nhanh chóng.

Kế hoạch ngân sách của bạn trước khi chuyến đi của bạn. Không có gì là tồi tệ hơn đang ra khỏi nhà và nhận ra bạn không có đủ tiền để làm tất cả những niềm vui những điều trên danh sách của bạn. Kế hoạch rất nhiều mỗi ngày cho thực phẩm, giải trí, Cửa hàng lưu niệm, taxi/xe buýt và giá vé nếu cần thiết. Dính vào số tiền đó mỗi ngày. Vào cuối chuyến đi của bạn, bạn có thể được ngạc nhiên bởi bao nhiêu bạn có trái.
Hình ảnh có liên quan
Nếu bạn là một người đọc nặng có thể hữu ích cho bạn để mua một e-reader trước khi rời khỏi nhà. E-độc giả có trọng lượng nhẹ và nhỏ nhưng có thể chứa hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn cuốn sách. Nếu bạn tải về nhiều cuốn sách trước khi chuyến đi của bạn bạn sẽ không bao giờ thấy mình với không có gì để đọc trên thời gian du lịch của bạn.

Kế hoạch du lịch đôi khi đi xiên. Bạn có thể bỏ lỡ chuyến bay của bạn hoặc không nhận được chiếc xe thuộc về bạn. Nói chuyện trực tiếp với các đại lý để giảm mức độ căng thẳng của bạn. Lúc đầu, bạn sẽ quan tâm đến việc giải quyết điều này, nhưng bạn có thể mất bình tĩnh của bạn. Tích cực và duy trì các mát của bạn. Bạn sẽ có nhiều khả năng để có được những gì bạn muốn bằng cách này, thực hiện chuyến đi của bạn ít căng thẳng.
Hình ảnh có liên quan
Khi đi du lịch, thực hiện các đơn vị GPS của riêng của bạn và chương trình cho tất cả các điểm dừng bạn sẽ làm. Việc làm này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian liên tục tìm kiếm địa chỉ và xem lại bản đồ. Bạn cũng sẽ thấy mình dừng lại để hỏi đường gần như thường xuyên.

Đầu tư vào một đôi tai cắm. Người ta thường khó ngủ trong môi trường xung quanh không quen thuộc, ra khỏi Tiện nghi của giường của riêng bạn. Thêm vào tiếng ồn không quen này và bạn có thể chi tiêu kỳ nghỉ của bạn ở trạng thái ngủ trước. Nút lỗ tai giúp bạn chặn tiếng ồn mà có thể giữ cho bạn, hoặc có thể giúp bạn tập trung khi tại một địa điểm ồn ào như một máy bay hoặc nhà ga bận rộn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *