Du Lịch Lào

Nếu bạn tìm thấy những ý tưởng của du lịch khó khăn, tập trung vào một địa điểm mà bạn quan tâm, và thu thập thông tin tập trung vào nơi mà cụ thể. Hiện có rất nhiều nơi để xem ai có thể nhận được mất đi trong vùng biển của thông tin. Một khi bạn quyết định về đích mục tiêu, giới hạn nghiên cứu của bạn và giảm căng thẳng của bạn.

Nếu bạn có kế hoạch để đi mua sắm cho quần áo trong khi ở nước ngoài, nghiên cứu hệ thống đo lường khu vực đó. May đo khác nhau rất nhiều quốc gia. Họ cũng thay đổi rất nhiều thương hiệu. Tuy nhiên, một kiến thức cơ bản của các kích cỡ quần áo của họ sẽ giúp bạn có được trong các ballpark xa như tìm kiếm một kích thước phù hợp với bạn đi.

Nếu bạn đang đi du lịch với người bạn đồng hành, nhưng bạn không thường chia sẻ tiền, xem xét việc có một ví chung cho các chi phí như bữa ăn, du lịch và nhà nghỉ. Bạn và đồng hành của bạn có thể thêm số tiền, cùng vào wallet khớp mỗi ngày. Bằng cách này, bạn không phải là liên tục chia tách hóa đơn hoặc trao đổi tiền.

Không thẩm phán một khách sạn theo tên của nó một mình. Tìm kiếm trong năm nó đã được xây dựng hoặc cải tạo cuối, mà có thể rất nói. Khách sạn có thể mất một đập và một khách sạn mới được xây dựng ngân sách, có thể đẹp hơn nhiều so với một thương hiệu sang trọng là hiển thị rất nhiều hao mòn từ không được đổi mới trong năm.

Đảm bảo rằng bạn có kế hoạch ra của bạn đi du lịch trước thời hạn bằng cách kiểm tra thời tiết. Bạn không muốn đi trên một kỳ nghỉ đến một nơi nào đó nơi thời tiết không phải là thuận lợi. Việc lựa chọn những gì mùa để khám phá thành phố là rất quan trọng để tham gia trong sự thật kinh nghiệm đặc biệt thành phố đã cung cấp.

Nếu bạn đang dùng xe của bạn đến sân bay và rời khỏi nó có, luôn luôn làm cho một lưu ý về nơi bạn chưa sử dụng nó. Bạn nên viết nó trên một mảnh giấy hoặc đặt nó trong điện thoại của bạn. Nhiều khả năng khi bạn trở về từ chuyến đi của bạn, bộ nhớ của bạn sẽ không đủ để tìm thấy nó.

Một cách để thu thập những kỷ niệm của chuyến đi của bạn là để crayon xát của tính năng kiến trúc lịch sử đánh dấu hoặc thậm chí, chỉ thú vị kết cấu. Tất cả bạn cần là một bút chì và mỏng, giấy in báo giống như giấy. Xé bao giấy ra ngoài của bút chì. Tiếp theo, Giữ các giấy phẳng trên bề mặt bạn đang ghi âm. Để hoàn thành việc cọ xát, sử dụng phụ crayon cọ xát nó trở lại và ra cho đến khi hình ảnh xuất hiện.

Sau khi bạn quyết định về một điểm đến du lịch, hãy chắc chắn để kiểm tra xem người dùng đánh giá về khách sạn địa phương trước khi bạn đảm bảo đặt phòng của bạn. Thu thập những từ nhiều nguồn, bao gồm cả tạp chí, trang web và sách hướng dẫn. Cũng yêu cầu khách sạn gửi cho bạn hình ảnh của các loại phòng mà bạn sẽ ở trong. Làm nghiên cứu của bạn sẽ giúp bạn tránh bất ngờ ngạc nhiên khi bạn nhận được đến đích của bạn.

Như bạn sắp đặt việc du lịch của bạn, xem xét việc thuê một nhà nghỉ từ chủ sở hữu của ký túc xá. Có một sự lựa chọn lớn của các thuộc tính trực tuyến, và chủ sở hữu thường rất sẵn sàng đàm phán giá cả của các nhà. Tại một khách sạn, các nhân viên luôn luôn không thể ủy quyền cho những loại thay đổi tỷ lệ. Luôn luôn yêu cầu tài liệu tham khảo và đảm bảo rằng bạn xem xét rất nhiều hình ảnh của nhà trước khi bạn đặt kỳ nghỉ của bạn.

Ghi thông tin liên lạc của bạn, và băng bên trong va li của bạn. Có thông tin của bạn có sẵn bên trong túi, đảm bảo rằng hành lý của bạn có thể tìm thấy con đường của nó lại cho bạn nếu nó trở thành bị mất, ngay cả khi các thẻ ở bên ngoài trở nên bị hư hỏng hoặc gỡ bỏ. Các hãng hàng không không thể trả lại đồ đạc của bạn nếu họ không thể xác định vị trí bạn.

Khi bạn đang đi du lịch và muốn mua một quà lưu niệm, tập trung vào những điều mà bạn có thể sử dụng để trang trí nhà của bạn. Quá nhiều người mang lại mà lộn xộn phòng của họ và cuối cùng nhận được ném đi. Thay vì mua rất nhiều những điều nhỏ, đầu tư vào một hay hai đẹp đề mục mà bạn sẽ thích trang trí ngôi nhà của bạn với.

Khi đi du lịch với trẻ em, cố gắng để cuốn sách một hiệu quả chứ không phải là một căn phòng khách sạn truyền thống. Có riêng biệt sleeping quarters sẽ giúp để giữ cho trẻ em của bạn về lịch trình của họ. Nó cũng sẽ cho cha mẹ và một nơi để xem truyền hình trong khi các con ngủ trưa. Tất cả mọi người sẽ thưởng thức chuyến đi của họ nhiều hơn vì họ sẽ cảm thấy một chút nhiều hơn ở nhà.

Trước khi bạn đi du lịch, hãy dừng lại tại văn phòng của bác sĩ gia đình. Thảo luận về tiêm chủng những gì bạn có thể cần để có được, và những mối nguy hiểm sinh học khác tồn tại trong những nơi bạn sẽ đến thăm. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng chung tốt về những gì cần thận trọng về, và giúp bạn tránh những nơi có thể giúp bạn có vào rắc rối.

Mang giày slip-on dễ dàng khi đi trên một chuyến đi xe hơi. Dép xỏ ngón, sandals, giày slip-on quần vợt và boong giày là tất cả các lựa chọn tuyệt vời để sử dụng cho các chuyến đi đường. Nhiều người bỏ đôi giày của họ trong xe khi các chuyến đi dài, do đó, điều này giúp họ có được khả năng để có được chúng trên một cách nhanh chóng khi cần phải nhận ra cho một dừng. Có là không có chờ đợi trên chúng cần buộc hoặc dây đeo bất cứ điều gì; chỉ cần slip-on và bạn đã sẵn sàng để đi.

Khi kiểm tra vào một khách sạn, luôn luôn yêu cầu một kiểm tra cuối-out cho sáng hôm sau, trừ khi bạn biết chắc chắn rằng bạn sẽ được để lại và sáng sớm. Điều này sẽ cung cấp cho nhân viên khách sạn rất nhiều thông báo như vậy rằng họ có thể lập kế hoạch lịch trình làm sạch của họ. Ngay cả khi bạn đã kết thúc không cần thêm thời gian, không sẽ có không có thiệt hại thực hiện–và bạn có thể cảm thấy một chút ít đổ xô ngày hôm sau.

Ngay cả khi bạn đã đi du lịch ra khỏi nước rất mới, bạn nên dùng thêm biện pháp phòng ngừa kiểm tra ra tất cả các yêu cầu thị thực ít nhất sáu tháng trước khi bạn được lên kế hoạch để lại cho chuyến đi của bạn. Thay đổi chính trị, kinh tế và lập pháp ở nước ngoài là rất phổ biến và có thể dẫn đến những thay đổi trong quy định đi du lịch.

Du lịch có thể cực kỳ bổ ích. Tất cả mọi người, độ tuổi khác nhau, chủng tộc và creeds có thể tìm hiểu và phát triển từ một kinh nghiệm đi du lịch. Có rất nhiều nguồn lực hiện có để giúp khách du lịch unseasoned. Chuẩn bị một ít có thể đi một chặng đường dài và đi du lịch sẽ là một niềm vui, không phải là một nguồn của lo âu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *