Du Lịch Lancaster(Los Angeles)

Hình ảnh có liên quanDu lịch là một cách tuyệt vời để mở ra thế giới của bạn. Nó không chỉ là một niềm vui kinh nghiệm, nó giáo dục bạn về nền văn hóa khác nhau và những ý tưởng, ngay cả khi nó là trong quốc gia của bạn. Cùng lúc đó, đi du lịch có thể là đáng sợ. Bài viết này sẽ phác thảo một số lời khuyên rằng sẽ làm cho đi du lịch dễ dàng hơn bạn, gia đình và bạn bè của bạn.

Nếu bạn đang lo lắng về sự an toàn, thực hiện một ví giả. Nếu bạn đang đi du lịch thông qua một khu vực thô, biện pháp phòng ngừa và mang theo ví tiền phụ tùng với một vài đô la mã thông báo trong đó. Trong cơ hội giảm giá mà bạn nhận được accosted, bạn có thể bàn giao các khoản chi tiêu giả và vật có giá trị thực tế của bạn sẽ vẫn được an toàn.

Bao bì va li của bạn thông minh hơn sẽ cho phép bạn để mang lại nhiều niềm vui! Cách tốt nhất để tối đa hóa không gian trong hành lý của bạn là để lay một mặt phẳng và cuộn nó lên. Cuộn như nhiều điều như bạn có thể phù hợp với họ chặt chẽ với nhau. Nhồi vớ và đồ lót vào đôi giày của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian thậm chí nhiều hơn.

Gia đình và bạn bè có thể rất duyên dáng trong cho phép bạn ở lại trong nhà của họ, trong khi bạn đang truy cập. Hiển thị sự đánh giá cao của bạn bằng cách tham gia một món quà nhỏ cảm ơn bạn cho họ. Nó sẽ hiển thị lòng biết ơn của bạn và làm cho họ rộng mở hơn để cho phép bạn ở lại đó một lần nữa, trong tương lai.

Không có được mang đi với chụp quá nhiều ảnh trên chuyến đi của bạn. Một số người nhận được để bắt kịp trong chụp ảnh của tất cả mọi thứ mà họ quên để trải nghiệm nền văn hóa và các điểm mốc. Mất một vài hình ảnh, nhưng cũng đảm bảo dành đủ thời gian bên ngoài của ống kính để tận hưởng chuyến đi của bạn một cách đầy đủ.

Bao gói cho chuyến đi thực sự là một quá trình cân bằng trong các cột của bạn hoàn toàn cần chống lại những gì sẽ được tốt đẹp để có. Bạn chỉ có rất nhiều phòng trong hành lý của bạn. Một cách để làm cho chuyến đi của bạn dễ dàng hơn nhiều là để chỉ đóng gói cần thiết để trần. Mua bất cứ điều gì khác mà bạn có thể cần một khi bạn đang ở đích đến của bạn!
Hình ảnh có liên quan
Để giúp sống lại căng thẳng, điều quan trọng là để có một kỳ nghỉ từ công việc. Đi trên một kỳ nghỉ hàng năm sẽ cung cấp cho bạn một cái gì đó để làm việc khó khăn nhất và nó sẽ cung cấp cho bạn một ánh sáng ở cuối đường hầm. Nó là quan trọng để tự thưởng cho mình và không có phần thưởng tốt hơn so với một kỳ nghỉ!

Máy tính xách tay hoặc một điện thoại thông minh có khả năng Internet là một trong những công cụ du lịch tốt nhất bạn có thể đi với bạn. Bởi có khả năng làm việc trực tuyến, bạn có tất cả các bản đồ và các nguồn lực bạn cần phải ở trong tầm tay bạn. Bạn có thể nghiên cứu các điểm đến, nhà nghỉ và các điểm tham quan trong khi bạn đang trên đường.

Để tiết kiệm tiền, bạn muốn lên kế hoạch chuyến đi của bạn là đến nay trong nâng cao như bạn có thể. Vé máy bay và khách sạn có nhiều khả năng sẽ rẻ hơn nếu bạn mua chúng vài tháng trước khi chuyến đi của bạn diễn ra thay vì sau đó một vài tuần trước. Bạn có thể sử dụng số tiền bạn đã lưu để tận hưởng chính mình tốt hơn ngày nghỉ của bạn, hoặc bạn có thể lưu nó để đi trên một.

Nếu bạn đang đi xa từ nhà và tìm thấy rằng bạn đã để lại bộ sạc điện thoại của bạn ở nhà, gọi Lễ tân của khách sạn của bạn và giải thích tình hình. Hầu hết khách sạn tiết kiệm các bộ sạc bị bỏ rơi hoặc quên còn lại trong phòng khách sạn; Nếu điện thoại của bạn là một mô hình khá phổ biến, nó có thể giúp bạn tiết kiệm từ trả tiền đô la năm mươi cho một bộ sạc mà bạn chỉ sử dụng cho một hoặc hai ngày.
Hình ảnh có liên quan
Khi bạn đang đi du lịch ở nước ngoài, cố gắng tìm kiếm đồ lưu niệm ở nơi khác thường. Nó đã trở nên ngày càng khó khăn để tìm quà lưu niệm mà được thực hiện tại nơi bạn đang truy cập. Hãy thử tìm ở siêu thị, các cửa hàng văn phòng phẩm và các cửa hàng phần cứng. Bạn sẽ tìm thấy những thứ mà người dân trong khu vực thực sự sử dụng và bao bì sẽ được duy nhất đến đích của bạn.

Nếu bạn đang truy cập một bảo tàng hoặc địa điểm du lịch, hãy chắc chắn để hỏi về bất kỳ mức giá giảm giá đặc biệt mà bạn có thể hội đủ điều kiện. Nhiều điểm tham quan có giảm giá cho người cao niên, trẻ em và học sinh. Nhận được một tỷ lệ giảm giá sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và đi du lịch trên một ngân sách trong khi vẫn thưởng thức các trang web địa phương.

Nếu bạn có một cuốn sách để giúp bạn trong chuyến đi của bạn, bạn có thể xé ra các phần bạn sẽ được sử dụng và bấm ghim các trang với nhau. Điều này sẽ làm sáng tải bạn mang theo. Khi bạn đang rời khỏi một nơi bạn có thể bỏ các phần được sử dụng cho khách du lịch khác để sử dụng.

Nếu bạn muốn mang lại cho thú cưng của bạn với các bạn về chuyến đi của bạn, hãy chắc chắn để gọi và yêu cầu khách sạn nơi bạn ở trước nếu thú cưng được phép. Mặc dù có rất nhiều thêm pet thân thiện khách sạn bây giờ hơn có trong quá khứ, vẫn còn một số khách sạn không cho phép bất kỳ loài động vật.

Hãy xem xét trao đổi quà lưu niệm khi bạn đang đi du lịch. Nhiều người ở các nước khác được quan tâm trong mũ, áo sơ mi và rất nhiều các mặt hàng khác đến từ quốc gia này. Nếu một cái gì đó bắt mắt của bạn trong gian hàng của nhà cung cấp, hãy xem họ có muốn thực hiện một thương mại với bạn. Bạn cũng sẽ có cơ hội để nói chuyện với người dân địa phương và tạo ra các câu chuyện thú vị cho bạn bè và gia đình trở về nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *