Du Lịch La Mesa(San Diego)

Du lịch có thể là một kinh nghiệm tuyệt vời. Không thực sự, nó có thể. Về đi du lịch đến một vị trí mới và gặp những người mới, văn hóa và thực phẩm, nó thực sự là một điều thắc mắc. Để bắt đầu học một số khái niệm cơ bản như thế nào để làm cho một kế hoạch làm việc cho bạn, hãy tham khảo những lời khuyên dưới đây.

Khi đi du lịch bằng máy bay, cố gắng để giới hạn chính mình để một túi 20 pound hành duy nhất. Bằng cách này, bạn luôn biết Giữ hành bạn ở đâu. Nếu bạn đang đi du lịch tới các điểm đến nhiều trong một chuyến đi duy nhất, không có gì tệ hơn là có hành lý của bạn đuổi theo bạn xung quanh trong khi bạn đi mà không có đồ lót sạch sẽ.
Hình ảnh có liên quan
Thiết lập một ngân sách cho chuyến du lịch của bạn trước khởi hành của bạn. Vì vậy dễ dàng để overspend khi bạn đang ở giữa một kỳ nghỉ cao và bạn không phải là suy nghĩ về thực tế hoặc hậu quả của số tiền bạn đang chi tiêu. Xác định ngân sách trước thời hạn và gắn bó với nó sẽ đảm bảo rằng bạn có thể đủ khả năng để đi nghỉ trong tương lai.

Để tiết kiệm tiền khi đi du lịch cho niềm vui, nhìn vào cách trao đổi nhà. Trao đổi nhà cửa giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền mà nếu không sẽ được chi tiêu vào một phòng khách sạn. Nó cũng là một hợp đồng lớn hơn thoải mái và rộng rãi hơn căn phòng khách sạn trung bình của bạn. Hiện có nhiều nơi trực tuyến cho phép bạn sắp xếp nhà slideshow.

Nếu bạn đang ở tại một khách sạn giá thấp hoặc không có tên khi đi du lịch, không bao giờ đặt túi của bạn trên giường. Hãy chắc chắn để kiểm tra bảng và lây lan cho các lỗi. Nếu bạn phải mang quần áo của bạn ra khỏi hành lý của mình, treo trong tủ quần áo thay vì đặt trong tủ quần áo hoặc lên các đồ nội thất. Bedbugs là một vấn đề lớn ở Bắc Mỹ khách sạn.

Nghiên cứu trước khi đặt bất cứ điều gì. Tìm các trang web cung cấp rất nhiều đánh giá và thông tin về các điểm đến mà bạn muốn khám phá. Nếu bạn biết ai đó đã viếng thăm đã điểm đến này, yêu cầu họ về kinh nghiệm của họ. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn về những gì mong đợi từ chuyến đi của bạn.

Xác nhận đặt phòng của bạn. Không có gì tồi tệ hơn khi đến đích của bạn, chỉ để tìm hiểu rằng không có Đặt phòng trong tên của bạn. Như một biện pháp phòng ngừa đơn giản, 24 giờ trước khi đến theo lịch trình của bạn, xác nhận đặt phòng của bạn trực tuyến hoặc qua điện thoại. Điều này sẽ cho phép thời gian để thực hiện kế hoạch thay thế nếu đặt phòng của bạn đã bị mất.
Hình ảnh có liên quan
Học cách đi dễ dàng. Bạn không phải thực hiện theo một lịch trình nghiêm ngặt khi bạn đang đi du lịch. Nếu bạn cảm thấy như bạn phải lịch trình ra kỳ nghỉ của bạn, ít cây bút trong một chút “không có gì”, thời gian, nơi bạn đang miễn phí để theo dõi trên bất cứ điều gì mà có quan tâm đến bạn, hoặc chỉ nằm cạnh hồ bơi cùng thức uống.

Làm việc với bạn. Nếu bạn dành một số lượng nhỏ thời gian thực hiện nhiệm vụ công việc trên chuyến đi của bạn, có thể cho doanh nghiệp hoặc niềm vui, bạn có thể sau đó khấu trừ các chi phí của chuyến đi đó về thuế thu nhập của bạn. Kiểm tra với chuyên gia để biết chi tiết về những gì bạn có thể và không thể làm, nhưng chắc chắn rằng bạn lưu những hóa đơn thuế của bạn.

Nếu bạn sẽ đi du lịch cho một khoảng thời gian dài của thời gian, chẳng hạn như 5 đến 7 ngày hoặc hơn, gói nhẹ và có kế hoạch làm Giặt ủi. Đi một chút thêm tiền với bạn và ghé thăm một laundromat hoặc một giặt sạch hơn. Bạn có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều quý giá vali không gian bằng cách rửa và mang lại một số mặt hàng tủ quần áo của bạn.

Nó là quan trọng để dính vào ngân sách thực phẩm khi đi du lịch. Nhiều người chi tiêu quá nhiều tiền vào thức ăn bởi vì nó có thể được thú vị để thử những điều mà bạn chưa bao giờ có trước khi. Nếu bạn có một ý tưởng về những gì bạn muốn chi tiêu cho một bữa ăn trước khi đi vào nhà hàng, bạn có nhiều khả năng ở lại trong vòng có nghĩa là bạn.

Trên một chuyến đi đường dài nhận được vào giường sớm và bắt đầu ra rất sớm. Bằng cách để lại trong những giờ buổi sáng sớm trước khi bình minh, bạn có thể hầu như luôn luôn đảm bảo rằng trẻ em của bạn sẽ ngủ cho một phần tốt đẹp của đầu ổ đĩa cho phép bạn để tốt trên con đường của bạn trước khi bất kỳ sự gián đoạn lớn có thể bắt đầu.
Hình ảnh có liên quan
Để đóng gói ánh sáng khi đi du lịch, làm cho thời gian để lên kế hoạch trước. Các bài viết lay quần áo ra trước khi bạn đóng gói, và đảm bảo rằng mỗi đầu có thể đi với nhiều hơn một đáy. Mang theo quần áo rất thoải mái và dễ dàng để rửa, trong trường hợp bạn cần phải làm Giặt ủi trên đường. Suy nghĩ cẩn thận về những đôi giày mà bạn mang theo. Nó là tốt nhất để mặc hàng bulkiest của bạn trên các chuyến bay, thực hiện nhiều phòng trong hành lý của bạn.

Đôi khi sống xa nhà trong thời gian du lịch có thể được căng thẳng vì môi trường xung quanh mới. Mang theo một vài mặt hàng thoải mái như gối của bạn hoặc một bức ảnh gia đình ưa thích. Những mục này sẽ làm cho chỗ ở không quen có vẻ thân thiện hơn. Nếu bạn cần để chặn tiếng ồn không quen thuộc, yêu cầu một fan hâm mộ hoặc thiết lập một đài phát thanh vì vậy tất cả nó đóng là tĩnh.

Sử dụng các áo sơ mi cùng một tài liệu những điểm mốc quan trọng nhất là bạn đi trong khi đi du lịch. Mang theo một yêu thích t-shirt hoặc mua một trong khi bạn đang trên chuyến đi của bạn. Giữ cho nó tiện dụng và đặt nó trên để có một hình ảnh mỗi khi bạn đi đến một nơi đáng nhớ. Nó là thú vị, và nó cho biết thêm một liên lạc duy nhất để hình ảnh của bạn.

Khi lái xe với nhiều hơn một người lớn, đặc biệt là nếu người ấy là người bạn đời của bạn, hãy cố gắng chia sẻ trách nhiệm lái xe. Điều này đặc biệt hữu ích khi lái xe đường dài. Điều này cung cấp một break để người lái xe, vì vậy mà anh ta hoặc cô, chỉ có thể ngồi lại và thư giãn trong một thời gian trong suốt chuyến đi, quá.

Nếu bạn không quan tâm nhận được email nhiều hơn, đăng ký bản tin từ hãng hàng không yêu thích, khách sạn hoặc các công ty cho thuê xe. Những bản tin, thường liệt kê ưu đãi đặc biệt mà bạn có thể tận dụng nếu bạn hành động một cách nhanh chóng. Các mẫu này thường không kéo dài, do đó hãy chắc chắn hành động nhanh chóng nếu bạn phát hiện một việc tốt.
Kết quả hình ảnh cho biển đảo đẹp nhất thế giới
Vì vậy, bây giờ bạn có thấy lý do tại sao đi du lịch là một trải nghiệm kỳ diệu như vậy? Khám phá mới đất, địa điểm, con người, và thực phẩm thực sự là một điều kỳ diệu và có thể là một kinh nghiệm thay đổi cuộc sống. Những lời khuyên trên nên đã tạo ra một nền tảng tốt để bạn có thể xây dựng dựa trên kinh nghiệm và tạo du lịch kỳ diệu của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *