Du Lịch Kampong Cham(Campuchia)

Mặc dù nhiều người xem xét việc đi du lịch để được căng thẳng và khó chịu, nó không phải như vậy. Nhận được bên ngoài hoạt động bình thường hàng ngày của bạn có thể là một kinh nghiệm bổ ích, và một trong đó có thể thay đổi cuộc sống của bạn theo những cách lớn hay nhỏ. Sau những lời khuyên này sẽ giúp làm cho cuộc hành trình một tích cực nhất.

Nếu bạn có kế hoạch để đi mua sắm cho quần áo trong khi ở nước ngoài, nghiên cứu hệ thống đo lường khu vực đó. May đo khác nhau rất nhiều quốc gia. Họ cũng thay đổi rất nhiều thương hiệu. Tuy nhiên, một kiến thức cơ bản của các kích cỡ quần áo của họ sẽ giúp bạn có được trong các ballpark xa như tìm kiếm một kích thước phù hợp với bạn đi.

Trong khi khách du lịch hiểu biết mà mua vé trực tiếp từ hãng hàng không tiết kiệm cho họ tiền bạc, họ cũng biết rằng thoả thuận trọn gói từ cơ quan du lịch trực tuyến là một cơ hội để tiết kiệm. Bằng cách nhận được một hợp đồng duy nhất mà bao gồm vé máy bay, khách sạn nghỉ và xe hơi cho thuê, một khách du lịch có thể tiết kiệm tiền tổng thể, ngay cả khi một số phần của các gói phần mềm có thể được mua rẻ hơn mình.

Gọi cho xe trước thời điểm nhận chuyển nhượng chỗ ngồi của bạn. Mà không có một chuyển nhượng chỗ ngồi có là một cơ hội mà bạn có thể bumped từ một chuyến bay. Nếu điều này xảy ra, bạn có thể tìm thấy chính mình bị mắc kẹt tại ga chờ đợi chuyến bay kế tiếp. Điều này có thể mất vài giờ.

Luôn luôn giữ chai nước với bạn khi bạn đi du lịch. Ở một số nước vòi nước là không thích hợp cho người tiêu dùng và có thể chứa các vi khuẩn có thể làm cho bạn bệnh rất nặng. Bộ lọc một mình không luôn luôn loại bỏ các vi sinh vật có hại, vì vậy mua thương mại chai nước từ một nguồn đáng tin cậy hoặc đun sôi tất cả nước trước khi bạn uống nó.

Đăng ký kế hoạch du lịch của bạn và liên hệ chi tiết với các cơ quan du lịch chính phủ. Trong khi nó có vẻ đáng sợ để có chính phủ biết kế hoạch của bạn, nó là một ý tưởng thông minh. Không chỉ có điều này cho phép gia đình của bạn để liên lạc với bạn trong trường hợp khẩn cấp, nhưng nó có thể hỗ trợ trong cứu hộ của bạn nếu bạn trở thành bị mất hoặc có một tai nạn khi đi du lịch.

Nếu bạn đang đi trên một chuyến đi đường, mang lại cho một gallon nước với bạn phụ. Trong khi bạn có thể nghĩ rằng để mang lại nước uống đóng chai, bạn có lẽ sẽ không nghĩ rằng đưa một jug. Một gallon nước có thể hữu ích cho răng của bạn, rửa các công cụ dính ra khỏi bàn tay của bạn, vv. Bạn không bao giờ biết khi bạn có thể cần phải rửa tay và không gần gũi với phần còn lại dừng hoặc tệ hơn, được gần một phần còn lại dừng kinh tởm.

Trộn mọi thứ lên một chút và đi du lịch đến một nơi nào đó bạn không trước. Bạn muốn đi đến nhiều nơi đa dạng và thú vị trong khi bạn có thể trên hành tinh này. Bạn thậm chí có thể xem xét đi du lịch quốc tế. Nếu bạn quyết định bạn muốn đi du lịch quốc tế đảm bảo bạn nhận được hộ chiếu và tiền của bạn đã sẵn sàng, cũng như xem xét tỷ giá ngoại tệ cho các quốc gia khác nhau.

Để tránh trả tiền cao xe giá cho đồ ăn nhẹ và thức ăn, hãy chắc chắn để gói túi của riêng bạn xử lý trước khi bạn rời khỏi nhà. Pretzels, bánh, đường mòn trộn và trái cây khô, là tất cả máy bay lớn snack ý tưởng. Nếu bạn mang theo mình, bạn sẽ không phải trả một cánh tay và chân một cho đồ ăn nhẹ tại sân bay hoặc trên máy bay.

Cẩn thận kiểm tra bất kỳ thoả thuận trọn gói du lịch trước khi bạn đặt chúng. Nhiều hãng hàng không và các trang web đặt cùng chuyến bay, buồng khách sạn, Bữa ăn và các hoạt động và cung cấp cho họ tại một mức giá. Điều này được thiết kế để đem lại lợi ích các công ty, vì họ có thể đặt vé máy bay và các phòng mà không nhắc đến dòng dưới cùng của họ. Một số trong những gói có thể đánh cắp, nhưng bạn luôn luôn nên nhìn vào chi phí của mỗi mảnh của thỏa thuận để đảm bảo rằng bạn tiết kiệm tiền.

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch nhiều hơn một vài tuần, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn đã trả tiền lên tất cả các nghĩa vụ của bạn trước khi rời khỏi. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn không phải đến nhà để ngưng dịch vụ. Du lịch kéo dài trong thời gian dài của thời gian có thể dẫn đến reconnection phí khi bạn quay trở lại nếu không lên kế hoạch trước.

Tìm ra nếu bạn cần bất kỳ tiêm chủng trước khi đi du lịch đến lựa chọn của bạn. Bạn nên truy cập vào các chuyên gia y tế địa phương của bạn và yêu cầu họ giới thiệu tiêm chủng và cũng có thể yêu cầu họ về bất kỳ các biện pháp phòng ngừa bạn nên đi trong khi đi. Bạn không muốn gặp rủi ro bị mắc một căn bệnh, ngăn ngừa nguy hiểm khi đi nghỉ.

Hãy xem xét trực tuyến của khách du lịch khác để có được một ý tưởng về những gì là tốt nhất để làm trong những điểm đến mà bạn đang truy cập. Tận dụng lợi thế của một thực tế internet cung cấp cho bạn khả năng truy cập cuối cùng để thông tin nội bộ. Đặc biệt là kiểm tra bất kỳ bức ảnh đã được đăng, vì họ có thể nói thêm về một miền địa phương so với từ bao giờ có thể.

Khi đi du lịch trên một tàu du lịch, điều quan trọng là để tip nhân viên thậm chí trước khi họ có thể thực hiện một dịch vụ. Bạn sẽ tiếp xúc với những nhân viên nhiều lần trong suốt của bạn ở trên tàu, để cung cấp cho quản lý cabin của bạn một tip ngay lập tức khi bạn đến nơi. Chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được là có khả năng thậm chí tốt hơn là nó đã có cách khác.

Loại bỏ trung gian tốn kém trong du lịch sắp xếp. Nếu bạn sử dụng một trang web tên tuổi lớn, đó là một cơ hội tốt mà họ sẽ tính phí cho bạn một khoản phí bổ sung giao dịch trên đầu trang của các chi phí của vé của bạn. Điều này có thể tránh được khi bạn đặt trực tiếp thông qua các hãng hàng không hay khách sạn.

Một mẹo quan trọng đối với những người đi du lịch ở nước ngoài là để tận dụng lợi thế của máy ATM thay vì sử dụng các khách du lịch kiểm tra. Nhận được tiền mặt theo cách này, bạn sẽ nhận được mức giá tốt hơn, mặc dù các chi phí không thể tránh khỏi rằng sẽ đi kèm với bất kỳ giao dịch được thực hiện. Chỉ đơn giản bằng rút số tiền lớn hơn ít thường xuyên, bạn sẽ phải chịu chi phí ít hơn và nhận thấy tổng thể tiết kiệm đáng kể.

Trang bị kiến thức từ những lời khuyên này, bạn có thể bây giờ đi ra ngoài vào thế giới với sự tự tin hơn và ít căng thẳng. Hãy dành thời gian để tận hưởng môi trường mới như bạn đi du lịch và học hỏi từ những người bạn gặp trên đường đi. Bạn sẽ quay trở lại cuộc sống hàng ngày của bạn làm mới và với một sự đánh giá mới cho những gì bạn thường lấy cho được cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *