Du Lịch Iran

Bất kể cho dù bạn đang đi du lịch đến một vị trí gần đó cho cuối tuần hay tham gia một kỳ nghỉ kéo dài một tuần đích, bạn luôn luôn sẽ được hưởng lợi từ một số lời khuyên và ý tưởng về làm thế nào để làm cho toàn bộ quá trình, thú vị hơn và ít căng thẳng. Hãy đọc những lời khuyên và nhiều hơn nữa.

Khi đi du lịch, đóng gói rất nhiều đồ ăn nhẹ và munch trên họ suốt cả ngày. Đồ ăn nhẹ mà giữ cho bạn đầy đủ hơn còn là tốt nhất. Một số ý tưởng tốt là hạnh nhân, trái cây sấy khô, hạt điều, toàn bộ lúa mì bánh quy giòn, và thịt bò jerky. Khi bạn đóng gói đồ ăn nhẹ điền bạn lên, bạn chi tiêu tiền ít hơn vào bữa ăn. Ngoài ra, nó duy trì năng lượng của bạn để bạn có thể làm nhiều hơn tham trong ngày.

Xem xét việc gửi quà lưu niệm nhà. Tất cả mọi người yêu thương quà lưu niệm, nhưng đôi khi bạn có thể gió lên với một trong quá nhiều trong khi đi du lịch. Nếu tất cả những điều bạn đã tích lũy được ngày nghỉ của bạn sẽ không phù hợp trong va li của bạn cho chuyến đi trở về, bạn có thể luôn luôn gửi cho họ nhà. Thông thường, bạn sẽ làm cho nó nhà trước khi rẻ tiền của bạn làm.

Cẩn thận về mua hàng khi đi du lịch sẽ giúp bạn thông qua hải quan. Hãy nhớ rằng bất cứ điều gì bạn mua trên chuyến đi của bạn phải đi qua hải quan khi bạn trở về nhà vì vậy hãy thận trọng khi bạn thấy đường phố nhà cung cấp ở nước ngoài hoặc người có thể cung cấp giả hay không an toàn, Cửa hàng lưu niệm bán khác bạn sẽ phải đầu hàng sau.

Thêm bạn kế hoạch, chuyến bay rẻ hơn nên cho bạn. Cố gắng và kế hoạch chuyến đi của bạn trước thời gian và ngân sách bao nhiêu tiền bạn muốn chi tiêu trên các chuyến bay và khách sạn, cũng như, bao nhiêu bạn muốn chi tiêu cho hoạt động giải trí. Lập kế hoạch trong chuyến đi của bạn trước, giúp bạn quản lý tiền của bạn đúng cách và đảm bảo rằng bạn sẽ có một thời gian tốt hơn.

Nếu bạn có dị ứng với mèo, chó hoặc thậm chí cả bụi, bạn nên mang theo thuốc dị ứng cùng với bạn trên máy bay. Mọi người có xu hướng mang động vật của họ cùng trên chuyến bay. Ngay cả khi các động vật không phải là đi kèm với họ về các chuyến đi, họ vẫn có vật nuôi dander trên quần áo của họ.

Một khi bạn đã tìm thấy một đại lý và một chính sách bảo hiểm bạn đang hạnh phúc với bạn sẽ phải trả phí bảo hiểm của bạn và sau đó bạn sẽ nhận được chính sách viết của bạn. Nhận bảo hiểm của bạn sẽ cho bạn biết rằng các đại lý bảo hiểm đã chuyển tiếp thông tin bảo hiểm của bạn đến công ty bảo hiểm. Nếu bạn không nhận được chính sách của bạn trong vòng một vài tháng, liên hệ với đại lý của bạn.

Nếu bạn không chăm sóc cơ thể của bạn của làn da của bạn sẽ không bao giờ nhìn tốt nhất của mình. Một chế độ ăn uống cân bằng với nhiều thực phẩm dinh dưỡng sẽ cho phép bạn cảm thấy tuyệt vời và trông tuyệt vời. Bạn nên ăn nhiều trái cây, rau quả, ngũ cốc và protein nạc. Ăn tốt để bạn có thể cảm thấy tuyệt vời.

Nếu bạn đang đi trên một hành trình của chính mình hoặc với một người khác, xem xét việc phòng nhỏ nhất có sẵn. It’s thường rẻ hơn rất nhiều và bạn có thể đưa số tiền đó để sử dụng tốt. Bạn sẽ không muốn chi tiêu rất nhiều thời gian trong phòng của bạn trừ khi bạn đang ngủ, hoặc rửa, vậy tại sao bạn nên chi tiêu một tài sản trên nó?

Bảo vệ trẻ em của bạn khi đi du lịch bằng cách đảm bảo rằng họ đang chuẩn bị trong trường hợp họ bị mất. Đối với trẻ lớn hơn, sắp xếp một nơi gặp gỡ thuận tiện nơi gia đình của bạn có thể tái hợp nếu tách ra. Trẻ em nên mang theo một thẻ với tên của họ, tên của cha mẹ của họ và một số liên lạc. Các thông tin bổ sung liên quan đến thuốc và các dị ứng cũng là hữu ích. Hướng dẫn trẻ em của bạn để cung cấp cho các thẻ cho một sĩ quan cảnh sát nếu họ bị mất.

Nếu bạn có một điện thoại thông minh, sử dụng nó để giúp đỡ với kế hoạch du lịch của bạn, và ngoài ra, như một công cụ tiện dụng khi bạn đến đích của bạn. Bạn có thể gửi cho mình hành trình qua thư điện tử, sử dụng các tính năng GPS để tìm ra nơi để đi, và tin nhắn văn bản của bạn bè và gia đình. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một thiết bị giải trí bằng cách tải về audiobook hoặc trò chơi. Nó là nhỏ và thuận tiện để thực hiện, nhưng nó có thể phục vụ nhiều chức năng cho bạn.

Nếu bạn đang truy cập vào một quốc gia ở múi giờ khác nhau, bạn có thể trải nghiệm sự mệt mỏi. Nó không thể tránh khỏi hoàn toàn, nhưng ngủ càng nhiều như bạn có thể trong những ngày trước chuyến bay sẽ giúp. Bạn cũng nên cố gắng ngủ trong những chuyến bay nếu có thể.

Để tránh angering các hành khách ngồi phía sau bạn trên máy bay, hãy chắc chắn để nhìn phía sau bạn trước ngả ghế của bạn. Bằng cách kiểm tra là có đủ chỗ để thể ngả đầu tiên, bạn sẽ tránh nhiều rủi ro thường xuyên đến từ inconsiderate recliners, chẳng hạn như: đổ thức uống, màn hình bị hỏng máy tính xách tay và đầu gối thâm tím.

Nếu bạn phải đi với người bạn bốn chân của bạn, hãy yên tâm rằng không có nhiều lựa chọn vật nuôi thân thiện. Nhiều hãng hàng không sẽ cho phép con chó hoặc mèo để bay với bạn cho một khoản phí nhỏ của bạn. Kiểm tra với các hãng hàng không để xem ai là cung cấp cho các thỏa thuận tốt nhất, và những gì mỗi hãng yêu cầu cho K9 du lịch.

Hãy chắc chắn rằng bạn mang gối nhỏ và chăn khi đi du lịch. Chuyến đi của bạn sẽ thoải mái hơn khi bạn có các mục, không có vấn đề chế độ mà bạn đang sử dụng để đi du lịch. Tiếp viên thường sẽ chạy trên máy bay. Nếu bạn thực hiện riêng của bạn, bạn cũng sẽ biết rằng nó được sạch sẽ và vệ sinh.

Nếu bạn có khó khăn ghi nhớ tất cả các bữa ăn tuyệt vời mà bạn có trong khi đi du lịch, sử dụng các đế lót ly và khăn ăn tại các nhà hàng để tài liệu kinh nghiệm của bạn. Viết xuống những gì bạn ăn và những gì bạn nghĩ về các bữa ăn và sau đó đưa coaster hoặc khăn ăn với bạn. Nó sẽ nhìn tuyệt vời trong sổ lưu niệm du lịch của bạn.

Không bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của một bộ nhỏ y khoa khi đi du lịch. Bao gồm một toa chống tiêu chảy, thuốc kháng sinh gel hoặc kem, kem chống ngứa, Van giảm acid dạ dày, thuốc giảm đau và Band-viện trợ. Bạn không bao giờ biết khi kích thích y tế nhỏ có thể tấn công và nó là tốt hơn để chuẩn bị. Bạn thậm chí có thể để giúp đỡ một du lịch đồng!

Đó là rất nhiều thế giới cho thấy, cả hai trong sân sau của riêng của chúng tôi và trên toàn thế giới. Khám phá những nơi rất thú vị và nên là một nguồn thư giãn. Những lời khuyên và gợi ý trong bài viết này, có nghĩa là để làm cho chuyến đi của bạn thú vị hơn và ít căng thẳng khi bạn đặt ra cho các điểm đến du lịch của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *