Du Lịch Houston (Mỹ)

Bạn có nhiều sự lựa chọn và khả năng khi lập kế hoạch du lịch của bạn. Chuyến đi của bạn có thể là thú vị vì những sự chuẩn bị. Điều gì sau là một số mẹo để làm cho chuyến đi của bạn là tốt nhất.

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch, hãy nhớ để lập kế hoạch chăm sóc vật nuôi đáng tin cậy trước. Nếu bạn có một con chó nhỏ, bạn có thể tìm thấy con vật cưng thân thiện chuyến bay và khách sạn và đưa ông ta cùng. Lớn chó, mèo và các động vật với các vấn đề y tế cần phải có đáng tin cậy người mẫu vật nuôi mà bạn có thể tin tưởng. Bạn bè lông của bạn sẽ được biết ơn!

Nó là quan trọng để giữ một bức ảnh của trẻ em của bạn về bạn, trong trường hợp họ đi lang thang đi. Mất con bạn có thể là một viễn cảnh đáng sợ. Tuy nhiên, nó là quan trọng để được chuẩn bị bởi vì nó có thể xảy ra. Có một bức ảnh mà bạn có thể hiển thị những người ngay lập tức nếu đứa trẻ sẽ trở thành bị mất có thể gió lên làm cho một sự khác biệt đáng kể trong việc nhận được chúng trở lại một cách nhanh chóng.

Để tiết kiệm năng lượng khi đi du lịch ở khu vực đồi hoặc núi non, xem xét việc tham gia một xe taxi đến điểm cao nhất trong thành phố hoặc khu vực bạn đang truy cập, sau đó đi bộ xuống. Điều này cho phép bạn xem toàn bộ thị trấn, bao gồm bất kỳ khung cảnh núi, không cần phải bao gồm quá cao và đeo cho mình.

Nếu bạn đang đi du lịch qua đêm hoặc vào sáng sớm, nhận được sự cho phép của bác sĩ để có một viên thuốc ngủ sau khi hội đồng của bạn. Ăn bữa ăn sáng của bạn và sau đó trôi ra để dreamland, và bạn sẽ ngủ thoải mái thông qua các chuyến bay toàn bộ. Chờ đợi cho đến khi bạn đang trên máy bay để đi uống thuốc của bạn mặc dù, trong trường hợp chuyến bay bị trì hoãn hay phải quay trở lại cửa khẩu.

Đi du lịch bằng máy bay có thể là một cách để làm giảm đáng kể thời gian đi du lịch, trong khi tăng thời gian có thể được chi thưởng thức chuyến đi. Ngoài ra, bạn có thể tự do giải trí mình trong khi các phi công và nhân viên khác chăm sóc của tất cả mọi thứ. Bạn có thể ngồi lại và tận hưởng chuyến bay, trong khi đi du lịch trong thoải mái.

Nếu bạn đi du lịch rất nhiều cho công việc, sự thay đổi liên tục của địa điểm và máy bay có thể được hết. Làm cho nó dễ dàng hơn một chút về bản thân bằng cách luôn luôn yêu cầu cùng một chỗ khi bạn đặt một chuyến bay (“9A, xin vui lòng, hoặc phải qua cánh.”) Trên thực tế, trên cánh là một vị trí tốt bởi vì máy bay có xu hướng kiên cố nhất neo và ít dễ bị rung. Bằng cách đó, bạn sẽ cảm thấy như thể bạn đang ngồi ở ghế “của bạn” trên cùng một máy bay trở lại và ra, và bạn cũng sẽ quen với làm việc ở các vị trí cụ thể đó (cửa sổ của bạn trái, v.v..)

Không có được mang đi với chụp quá nhiều ảnh trên chuyến đi của bạn. Một số người nhận được để bắt kịp trong chụp ảnh của tất cả mọi thứ mà họ quên để trải nghiệm nền văn hóa và các điểm mốc. Mất một vài hình ảnh, nhưng cũng đảm bảo dành đủ thời gian bên ngoài của ống kính để tận hưởng chuyến đi của bạn một cách đầy đủ.

Du lịch nến là một điều tuyệt vời để đóng gói nếu bạn sẽ đến thăm một khách sạn. Nến thơm có thể loại bỏ vi phạm bí ẩn mùi hương trong phòng khách sạn. Hãy thử một hương thơm như hoa oải hương nếu bạn có vấn đề ngủ ở một nơi xa lạ. Hương thơm được tin là giúp mọi người thư giãn. Các loại nến tồn tại ở di động kích thước, dripless công thức và phong cách thậm chí điện tử sẽ không làm cho bất kỳ khói hoặc lộn xộn.

Luôn luôn mang theo một túi nhỏ trong túi của bạn. Đóng mở túi du lịch hoặc ba lô có thể được lưu trữ một cách dễ dàng cho bạn tùy chọn trả lại với các hạng mục như Quà tặng, quà lưu niệm hay thậm chí miễn thuế mặt hàng. Trong khi nó có thể là một túi thêm để kiểm tra, bạn có thể tránh chi phí trọng lượng cao hơn có khả năng từ nhồi nhét những mục này vào hành lý của bạn thường xuyên.

Nhìn vào mục cẩn thận khi đóng gói cho một chuyến bay quốc tế. Những thứ như chai thuốc nhuộm tóc có một hình ảnh của một ngọn lửa để hiển thị rằng họ đang dễ cháy không được phép. Vì vậy, cố gắng để tìm thấy những người mà không phải là, và tiết kiệm cho mình những rắc rối và lúng túng khi bạn đang ở sân bay.

Khi điền vào thẻ của bạn Giữ hành, không đặt địa chỉ nhà của bạn trên đó. Thay vào đó, hãy điền vào địa chỉ doanh nghiệp của bạn. Điều này có lợi nên hành lý của bạn nhận được vào tay sai–bạn không muốn một tên trộm để biết địa chỉ nhà của bạn. Ngoài ra, đặt số điện thoại doanh nghiệp của bạn trên các từ khóa thay vì số nhà hoặc di động của bạn.

Cung cấp cho hành trình của bạn với một ai đó mà bạn biết. Nói cho họ biết tất cả mọi thứ bạn có kế hoạch làm và nơi bạn đang đi. Tất cả các tài liệu của bạn nên theo thứ tự trước khi bạn rời khỏi.

Nếu bạn đang đi để đi du lịch trên máy bay, mua một số thuốc mỡ kháng sinh và swabs bông. Trước khi bạn rời khỏi để bắt chuyến bay của bạn, đặt một số tiền rộng rãi của các thuốc mỡ vào bên trong mũi của bạn. Nó giữ ra các vi trùng và giúp ngăn ngừa bạn khỏi bị bệnh. Nó cũng giữ mũi của bạn từ phơi ra.

Đối với vấn đề áp suất không khí khi bay một máy bay, mang lại một số kẹo cao su với bạn. Khi chuyến bay cất cánh và khi nó hạ cánh, nhai kẹo cao su có thể giúp giảm nguy cơ tai của bạn đang được cắm. Ngoài ra, che miệng và mũi bằng bàn tay của bạn và thổi vào đó trong quá trình cất cánh và hạ cánh.

Khi có kế hoạch tham gia một chuyến đi xe, đảm bảo rằng bạn gói khăn giấy ướt hoặc khăn lau vệ sinh cho các chuyến đi. Nó gần như được đảm bảo rằng sẽ có một số loại lộn xộn trên bàn tay của bạn hoặc trong xe hơi. Điều này có thể đến từ thực phẩm, đồ uống hoặc bùn.

Nếu bạn đang nghe nhạc trên máy bay, hãy chắc chắn để mang tiếng ồn hủy bỏ  tai nghe . Đây có thể được mua tại bất kỳ cửa hàng điện tử, bạn sẽ muốn làm giảm sự căng thẳng của tiếng ồn động cơ trên đôi tai của bạn. Điều này sẽ giúp bạn đạt được những chuyến đi thoải mái bình tĩnh mà bạn mong muốn.

Mẹo du lịch hiểu biết tất cả mọi người có thể sử dụng là để tìm ra nhà hàng phổ biến với người dân địa phương, chứ không phải là việc chọn các quán ăn phục vụ cho khách du lịch. Bởi ăn uống nơi dùng bữa của dân bản địa, bạn sẽ đạt được tiếp xúc văn hóa nhiều hơn, ăn thức ăn tốt hơn, và có một kinh nghiệm xác thực hơn rất nhiều so với một cái bẫy du lịch nhà hàng bao giờ có thể cung cấp.

Như đã thảo luận, kế hoạch chuyến đi của bạn có thể thú vị và giúp có được những thứ bắt đầu vào chân phải. Đảm bảo rằng bạn sử dụng những lời khuyên bạn đã học được để làm cho du lịch tham quan vui vẻ của bạn từ đầu đến cuối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *