Du Lịch Danville(Contra Costa)

Nếu bạn đang tìm kiếm để thoát khỏi tất cả với một chuyến đi xa nhà, đừng quên để đi du lịch thông minh. Một rủi ro, sai lầm hoặc mục bị lãng quên có thể làm hỏng cả một kỳ nghỉ như thời tiết chắc chắn là xấu hay một bạn đồng hành khó chịu. Trong khi có một số điều bạn chỉ không thể kiểm soát, phát huy tối đa cơ hội của bạn có một chuyến đi tốt với những lời khuyên du lịch sau.

Nếu bạn sẽ lái xe đến đích của bạn, điền vào một thành viên gia đình hoặc bạn bè ở trên đích và kế hoạch lộ trình để đạt được điều đó. Nếu cái gì đó đã xảy ra với bạn trong khi lái xe, người này sẽ có thể cảnh báo cho cán bộ đích như mong muốn của bạn và những con đường bạn sẽ được đi du lịch trên.

Nếu bạn sẽ được ra khỏi thị trấn trong vài ngày trở lên, xem xét việc có một người bạn biết lái xe bằng ngôi nhà của bạn thỉnh thoảng để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ trông ổn. Bạn cũng có thể muốn họ đi vào bên trong và biến đèn vào ban đêm. Này sẽ cho phép bất cứ ai xem biết rằng ngôi nhà đang được chăm sóc.

Một số khách sạn có các trò chơi video trong chúng cho bạn để sử dụng. Nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em, hỏi quầy lễ tân để ngắt kết nối này. Hầu hết thời gian ngay sau khi họ đang bật họ sẽ gửi hóa đơn cho bạn để chơi chúng. Vì vậy, nếu bạn tắm vòi sen bạn có thể không nhận thấy những đứa trẻ của bạn đã được chơi cho đến khi bạn nhận được hóa đơn của bạn lúc thanh toán.

Khi đóng gói cho một em bé hoặc một trẻ mới biết đi, suy nghĩ về những điều bạn có thể có thể nhặt khi bạn đến nơi. Tã và khăn lau chiếm rất nhiều không gian, đặc biệt là nếu bạn sẽ biến mất trong vòng một tuần hoặc nhiều hơn. Điều này sẽ để lại cho bạn phòng hơn, và bạn sẽ cần ít thời gian hơn để đóng gói.

Nếu bạn đang lập kế hoạch để ở trong cùng một thành phố thời gian, bạn nên xem xét cho thuê một căn hộ hoặc ngôi nhà thay vì ở tại một khách sạn. Bạn có thể tìm thấy nhiều trang web dành cho thuê ngắn hạn. Bằng cách thuê, bạn sẽ tiết kiệm tiền, có phòng tốt hơn, và có một kinh nghiệm địa phương chính thống hơn.

Khi đi du lịch quãng đường dài bằng xe hơi, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách tạm trú tại khu trại như trái ngược với khách sạn. Một trang web lều sẽ có giá trung bình $ 20 mỗi đêm, và thường bao gồm cơ sở vật chất và khả năng nhất một cửa hàng trại. Hướng dẫn cắm trại có thể được tìm thấy miễn phí ở hầu hết các phần còn lại dừng lại và đi du lịch trung tâm thông tin.

Một mục hữu ích để đóng gói cho chuyến bay của bạn, bên trong túi carry-on của bạn, là một tấm chăn lông cừu với tay áo. Nó có thể giữ cho bạn ấm áp trên một chiếc máy bay mát mẻ, trong khi vẫn cho phép bạn giữ cuốn sách hoặc tạp chí của bạn. Nó cũng có thể được cuộn lại và sử dụng như một cái gối du lịch.

Đóng gói đồ dùng vệ sinh của bạn vào một chiếc túi Zip-lock. Bạn sẽ cần phải làm điều này để có được thông qua an ninh hàng không và nó chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm một số không gian trong hành lý của bạn là tốt. Nó sẽ chiếm ít phòng hơn so với túi vệ sinh điển hình và nó sẽ giúp tránh một mớ hỗn độn trong hành lý của bạn nếu bất cứ điều gì là để đổ trong du lịch.

Travel

Có nút tai tiện dụng khi đi du lịch sẽ tiết kiệm được giấc ngủ và sự tỉnh táo của bạn! Có thể là trên máy bay hoặc trong phòng khách sạn của bạn, việc sử dụng nút tai sẽ cho phép bạn đóng cửa ra ít nhất năm mươi phần trăm của những tiếng động mà sẽ cung cấp cho bạn một nhức đầu, giữ cho bạn từ giấc ngủ, hoặc nếu không làm nổi bật du lịch theo một cách tiêu cực. Họ cũng rất rẻ như vậy mang lại rất nhiều.

Mương túi đeo nơi hông. Không chỉ làm bạn trông một phần của một du lịch, túi đeo nơi hông thường là mồi ngon cho kẻ trộm. Nếu bạn khao khát sự tiện lợi của túi đeo nơi hông, hãy xem xét nhận được một đa túi vest du lịch để thay thế. Những thực hiện cũng giống như nhiều nhưng giữ những vật dụng gần gũi với cơ thể của bạn mà họ đang an toàn hơn.

Để quyết định xem bạn nên mua bảo hiểm du lịch, bạn nên có một cái nhìn vào những gì đã có thể được bảo hiểm. Nhiều chính sách chủ nhà đã có thể có tay đua đó sẽ bao gồm trộm cắp tài sản ngay cả khi bạn đang đi du lịch để mua bổ sung sẽ là một sự lãng phí tiền cho bảo hiểm đó.

Để giúp bạn làm sáng hành lý của bạn, sử dụng mỹ phẩm kích thước mẫu và vệ sinh khi bạn đóng gói. Nếu bạn không cần một chai kích thước đầy đủ dầu gội đầu, không có lý do gì để thực hiện nó trên cả nước. Hầu hết các cửa hàng dược phẩm có một phần đi nơi bạn có thể mua du lịch kích thước dầu gội, xả, khử mùi, kem đánh răng và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn cần đi du lịch trên toàn quốc nhưng đang ở trên một ngân sách hạn hẹp, cân nhắc đi du lịch bằng xe buýt. Trong quá khứ, xe buýt du lịch đã được xem một chút không thuận lợi, nhưng ngày nay người chơi lớn như Greyhound, đã thực hiện những cải tiến lớn để thu hút số lượng ngày càng tăng của du khách không thể đủ khả năng mua vé máy bay. Hôm nay các tuyến xe buýt là một kinh nghiệm dân sự hơn. Cleaner, xe buýt mới vẫn được duy trì và hầu hết các trạm cung cấp truy cập Internet không dây miễn phí và đồ lặt vặt.

Nếu bạn đang đi du lịch đến Mexico hay vùng biển Caribbean trong mùa bão, đó là một ý tưởng khôn ngoan để mua bảo hiểm du lịch, nếu đó là trong phạm vi ngân sách của bạn. Thật không may, vào thời điểm một cảnh báo bão được dự báo, đó là quá muộn để mua bảo hiểm, do đó hãy chắc chắn rằng bạn nhận được nó tại thời điểm mà bạn đặt kỳ nghỉ của bạn. Đối với một mức giá, bạn có thể lấy “Hủy vì lý do nào” bảo hiểm cho phép bạn hủy chuyến đi của bạn vì những lý do chưa được quy định tại hợp đồng bảo hiểm.

Du lịch thân thiện với thú nuôi có thể rất bổ ích nếu bạn lên kế hoạch trước. Đảm bảo rằng bạn biết con vật cưng của mình trước khi lái xe hay không. Internet có thể giúp bạn tìm các nhà nghỉ thân thiện với vật nuôi thân thiện và các điểm đến có thể làm cho kỳ nghỉ với vật nuôi của bạn và không tốn kém. Đi xa những ngày xa nhà bạn của lông của bạn..

Sử dụng một ba lô để làm du lịch dễ dàng hơn. Khi bạn đang đi du lịch bạn sẽ mang theo rất nhiều điều. Túi lớn hơn, càng có nhiều bạn sẽ được sẵn sàng để cố gắng có. Thay vì vali lớn, hãy thử một vài ba lô. Điều này sẽ làm cho các chuyến khởi hành của bạn và lịch đi nhanh hơn.

Bây giờ mà bạn đã đọc những lời khuyên du lịch trên, bạn đang chuẩn bị sẵn sàng để đáp ứng số phận du lịch của bạn với sự can đảm của chuẩn bị kỹ lưỡng. Giữ những vài điều đơn giản trong tâm trí mỗi khi bạn rời khỏi nhà trên một chuyến đi sẽ cung cấp cho bạn thêm yên tâm và đảm bảo rằng bạn mang về nhà những câu chuyện về kinh nghiệm tuyệt vời hơn là về kinh nghiệm học tập căng thẳng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *