Du Lịch Đài Trung(Đài Loan)

Du lịch là một cái gì đó tất cả chúng ta mong muốn. Nó là một phá vỡ sự đơn điệu của cuộc sống hàng ngày. Nó là một cơ hội để thư giãn và sống căng thẳng miễn phí cho một tuần hoặc hai, ra khỏi công việc và tất cả trách nhiệm. Dưới đây là một số lời khuyên cho thời gian tiếp theo bạn đi vào kỳ nghỉ.

Du lịch có thể là một cách tốt để có được ra khỏi nó tất cả, nhưng đôi khi nó là cần thiết để liên lạc với phần còn lại của thế giới. Cho mục đích này, đảm bảo rằng điện thoại di động của bạn hoạt động bất cứ nơi nào bạn đang có hoặc mua một điện thoại trả trước gia điểm đến của bạn. Bạn sẽ được vui mừng bạn đã làm nếu bạn mất thẻ tín dụng hoặc hộ chiếu của bạn và cần liên hệ với ngân hàng – hoặc đại sứ quán của bạn! -ngay lập tức.

Cửa hàng xung quanh để đối phó tốt nhất. Thông thường, một sự thay đổi trong một ngày hoặc hai từ khởi hành hoặc quay trở lại của bạn có thể đến số tiền tiết kiệm đáng kể một vài trăm đô la của bạn giao thông vận tải chi phí. Nhiều trang web có thể kiểm tra này sẽ tự động cho bạn. Như một quy luật chung, nếu bạn có thể tránh đi du lịch vào thứ sáu hoặc chủ nhật, bạn sẽ tiết kiệm một đống tiền.

Tạo một danh sách tất cả những điều bạn cần phải đóng gói trước khi một chuyến đi. Trước, bạn cần phải thủ công một danh sách rõ ràng của tất cả mọi thứ mà bạn sẽ cần. Điều này sẽ cho phép bạn để đóng gói chỉ có những điều mà bạn thực sự cần và nó cũng có thể đảm bảo rằng bạn sẽ không để lại bất cứ điều gì đằng sau.

Khi đi du lịch bằng đường hàng không, không còn lý do nào để mang một túi đồ dùng cá nhân riêng biệt. Tất cả các chất lỏng và gel của bạn sẽ cần phải phù hợp với một túi Ziplock bất kể. Cái túi sẽ đã được niêm phong, và sẽ được nhỏ hơn và nhẹ hơn so với bất kỳ túi dành riêng cho các nhiệm vụ.

Khi ăn uống tại một nhà hàng nơi bạn đang vẫn không chắc chắn của các nền văn hóa, chú ý đến thói quen của những thực khách khác. Không chỉ sẽ sao chép chúng giúp bạn quyết định những gì để đặt hàng, nó có thể thậm chí ngăn cản bạn cam kết một pas faux lúng túng trước sự thực khác.

Nếu bạn đang đi du lịch đến bãi biển hoặc tạm trú tại một khách sạn có một hồ bơi, gói áo tắm của bạn trong túi của bạn bãi biển. Nó đôi khi có thể khó khăn để sắp xếp thông qua tất cả mọi thứ bạn đã đóng gói. Để tiết kiệm thời gian, gói áo tắm của bạn, kem chống nắng, và bất cứ điều gì khác mà bạn có thể cần cho các bãi biển hoặc bơi trong một túi xách bãi biển.

Nếu bạn hoặc người bạn đồng hành đi du lịch là nghiêm trọng bị dị ứng hay nhạy cảm với khói, không chỉ yêu cầu cho một – phòng không hút thuốc. Yêu cầu phòng của bạn được đặt trên sàn nhà hút thuốc một đảm bảo rằng hàng xóm của bạn sẽ không hút thuốc trong phòng của họ khi các cánh cửa được mở, và khói đó sẽ không thực hiện giữa các cửa sổ của phòng trên tầng cùng.

Khi bạn đi trên một chuyến đi, hãy chắc chắn để giữ cho một tạp chí du lịch chi tiết. Viết xuống nơi bạn đã đi, những gì bạn đã làm và làm thế nào bạn cảm thấy về nó. Điều này sẽ cho phép bạn để tham khảo về kinh nghiệm trước đây của bạn nếu bạn có kế hoạch một chuyến đi mới đến đích đến cùng. Bằng cách này bạn có thể lập kế hoạch một chuyến đi bao gồm các phần trước chuyến đi của bạn, tốt nhất trong khi cũng thêm những kinh nghiệm mới.

Cho an toàn hơn, mang lại một doorstop với bạn đến phòng khách sạn của bạn. Một số ổ khóa khách sạn rất mỏng manh và an toàn không chính xác, nhưng nếu bạn jam doorstop dưới cửa trước khi đi ngủ, bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn. Điều này cũng làm việc cho các phòng tắm và cánh cửa phòng tắm, nơi các ổ khóa có thể không đủ an toàn.

Đảm bảo rằng bạn tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba phòng tất cả các Đặt phòng của bạn trước khi bạn để lại cho chuyến đi của bạn. Chỉ cần gọi khách sạn bạn đang tạm trú tại hoặc đảm bảo rằng không có các sự kiện mà bạn đã lập kế hoạch trên sẽ nhận được bị hủy bỏ. Bạn không muốn để còn lại bị mắc kẹt với không có nơi để ở lại hoặc thất vọng rằng ban nhạc yêu thích của bạn sẽ không chơi trong thành phố bạn sẽ truy cập vào chỉ để thấy họ sống. Không có gì sai với việc kiểm tra các kế hoạch cho chuyến đi của bạn.

Hiển thị lòng trung thành của bạn. Thậm chí nếu bạn chỉ định để ở lại một đêm, nếu khách sạn của bạn có một chương trình khách hàng trung thành, nó có thể giá trị nó để tham gia. Ngoài các tiện ích bổ sung, chẳng hạn như may bấm hoặc miễn phí bữa ăn, khách ai được coi là một khách hàng trung thành là ít có khả năng được chọn nếu khách sạn overbooked và cần phải hủy bỏ Đặt phòng hoặc cần phải thay thế một căn phòng chất lượng thấp hơn.

Để tiết kiệm tiền nghỉ phép của bạn, đừng ngại của Đặt phòng phút cuối. Khi hãng hoặc các công ty du lịch vẫn có vé có sẵn một vài ngày trước ngày khởi hành, họ hạ giá, bởi vì họ đang tuyệt vọng để bán. Với Đặt phòng phút cuối cùng, bạn có thể kỳ nghỉ của bạn ước mơ tại rock-bottom giá.

Khi thuê một chiếc xe hơi, phải nhận thức được những chi phí thuê công ty thiết lập. Nói chung có bốn tỷ lệ cơ bản, mỗi người trong số họ sẽ xác định nếu dặm được bổ sung, được đưa ra trong giá hay không giới hạn. Tỷ giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào các kích thước và phong cách của chiếc xe mà bạn chọn. Hỏi về tỷ giá quảng cáo, đặc biệt là trong những ngày cuối tuần, nhưng đảm bảo yêu cầu này trước.

Hãy mạo hiểm! Khi đi du lịch, hãy thử ghé thăm một số nơi ra khỏi con đường bị đánh đập. Điều này sẽ cho phép bạn trải nghiệm một số các nền văn hóa địa phương. Nó luôn luôn là thú vị để thử thức ăn mới và khác nhau cũng như trải nghiệm những điều mới! Bạn sẽ có thể để trìu mến nhìn lại vào nó sau đó.

Khi lái xe với nhiều hơn một người lớn, đặc biệt là nếu một người phối ngẫu của bạn, cố gắng để chia sẻ trách nhiệm của lái xe. Điều này đặc biệt hữu ích khi lái xe khoảng cách dài. Điều này cung cấp một break để lái xe, vì vậy mà ông hoặc bà ấy, có thể chỉ cần ngồi lại và thư giãn một chút trong chuyến đi, quá.

Tham gia một chuyến đi là một cái gì đó mà luôn luôn là thú vị bởi vì nó là một nơi mới và một kinh nghiệm mới. Thông thường, nó là một kỳ nghỉ từ công việc hoặc từ trẻ em của chúng tôi. Với số tiền, bên phải và một chút ít về nghiên cứu, bạn có thể có những chuyến đi tốt nhất của cuộc sống của bạn và hy vọng rằng, bài viết này cung cấp các kiến thức. Bây giờ bạn chỉ cần có để có được tiền mặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *