Du Lịch Canada

Du lịch có thể là một nguồn cảm hứng tuyệt vời, nhưng nếu mọi thứ đi sai, nó có thể mất trên một chất lượng nightmarish, thay vào đó. Không ai muốn đi trên một kỳ nghỉ là tình tiết tăng nặng hơn thư giãn. May mắn thay, bạn có thể tự bảo vệ mình chống lại một số sai lầm phổ biến của du lịch và căng thẳng, bằng cách làm theo một vài mẹo dễ dàng.

Cho du lịch quốc tế, kiểm tra các nguồn cung cấp nước ngoài điện sẽ được cung cấp là rất quan trọng. Khách du lịch hiện đại nhất dựa trên có của thiết bị điện tử cá nhân có sẵn bất cứ nơi nào họ đi. Sạc lên các tiện ích có thể trình bày một thách thức bởi vì điện kết nối không được chuẩn hóa trên khắp thế giới. Một chút về nghiên cứu trước đó sẽ dạy cho các du khách hiểu biết những gì sắp xếp của adapter điện để mua và chuẩn bị những gì để thực hiện.

Đừng sợ để tiền mặt trong của hãng. Nhiều du khách để họ dặm tích lũy và không bao giờ bận tâm bằng cách sử dụng chúng. Gặt hái những phần thưởng của bạn đi du lịch và chi tiêu dặm bạn đã kiếm được! Miles có ngày hết hạn, vì vậy hãy chắc chắn để sử dụng chúng trước khi chúng hết hạn. Thường bạn có thể sử dụng chúng vào các mặt hàng khác hơn là đi du lịch, do đó kiểm tra lựa chọn của bạn và nhận được để chi tiêu.

Thay thế ổ khóa trên hành lý của bạn với một sự kết hợp khóa. Miếng nhiều hành lý đi kèm với ổ khóa và chìa khóa. Phím bị mất. Không phải là nó vấn đề. Các âu thuyền là rẻ được thực hiện, họ có thể bị hỏng phải tắt. Nó sẽ không là một ý tưởng tồi để loại bỏ chúng hoàn toàn và thay thế chúng với một sự kết hợp khóa chắc chắn hơn.

Gói máy sấy tờ vào hành lý của bạn. Nếu bạn đã bao giờ bay thử nghiệm trước khi, bạn có thể thấy rằng đôi khi hành lý của bạn có thể đến lại có mùi chỉ là một chút lẻ. Để loại bỏ các vấn đề này và giữ cho quần áo và các tài sản có mùi ngọt của bạn, sử dụng máy sấy tờ. Gói chúng ở giữa các lớp áo quần.

Thử đóng gói với túi tái sử dụng nén để tiết kiệm không gian khi đóng gói. Nếu bạn đi du lịch thường xuyên, túi tái sử dụng nén có thể là một đầu tư thông minh. Bạn có thể tìm thấy chúng trong hầu hết các nhà bán lẻ mà có một phần đồ dùng gia đình. Họ thường được bán cho lưu trữ sử dụng, nhưng làm việc rất tốt liên quan đến bao bì Giữ hành.

Nếu bạn đang đi du lịch ở nước ngoài, bạn có thể muốn tham khảo ý kiến một chuyên viên y tế về tiêm chủng những gì được đề nghị. Các khu vực khác nhau của thế giới có bệnh khác nhau và bạn luôn muốn được chuẩn bị cho những gì bạn đang đi bộ vào. Có rất nhiều của tiêm chủng ra có mà có thể giữ cho bạn an toàn.

Muốn có một chuyến đi với một số bạn bè, nhưng không ai có một chiếc xe đủ lớn cho tất cả mọi người để phù hợp? Đi du lịch với trẻ em và muốn để giảm thiểu những “break” thực phẩm và phòng tắm? Hãy thử cho thuê một RV; và sau đó bạn có thể đóng gói tất cả mọi người ở, thậm chí là con chó gia đình. Xem trực tuyến cho các công ty cho thuê trong khu vực của bạn.

Khi bạn đặt một khách sạn trực tuyến, (đặc biệt là khi bạn không đặt trực tiếp thông qua trang web của khách sạn), nó là quan trọng để gọi khách sạn trực tiếp để xác nhận đặt phòng của bạn. Gọi điện thoại trước sẽ khiến bạn đi đến khách sạn, kiệt sức và sẵn sàng để ngủ, và tìm ra rằng họ đã không có hồ sơ về Đặt phòng của bạn.

Nếu bạn đang linh hoạt với lịch trình du lịch của bạn, hãy xem xét đây chuyến đi của bạn trước ngày hoặc một ngày sau khi ngày khởi hành lý tưởng của bạn. Chỉ trong một ngày có thể có nghĩa là sự khác biệt của một trăm đô la hoặc hơn trong tiết kiệm. Nhiều người trong số các trang web du lịch lớn cung cấp cho bạn tùy chọn để xem giá cả của những ngày quanh ngày lý tưởng của bạn.

Nếu bạn có xu hướng quên bộ sạc của bạn khi đi du lịch, thử hỏi Lễ tân, nếu họ có bất kỳ. Nhiều nơi có hộp dây đó đã bị bỏ lại phía sau và nếu bạn tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy một phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn cũng có thể thấy nếu họ có một bộ chuyển đổi quốc tế là tốt.

Nếu bạn đang chạy ra khỏi không gian trong hành lý của bạn, hãy thử lăn lên vớ hoặc vớ và nhồi chúng bên trong giày. Bạn có bất cứ điều gì là rỗng – cốc uống cà phê, giày dép, giày, vv – có thể sử dụng để những thứ bên trong để cung cấp cho mình một chút phụ phòng trong hành lý của bạn.

Nếu bạn đang đi du lịch trên một tàu du lịch, luôn luôn sử dụng cầu thang. Đó là một sự phong phú của thức ăn trên tàu, do đó, nó có thể dễ dàng tăng cân một chút trong khi bạn đang ngày nghỉ của bạn. Cố gắng giữ cho một số của nó ra bằng cách sử dụng cầu thang thay vì Thang máy. Nó sẽ cung cấp cho bạn một số tập thể dục và giúp bạn cảm thấy một chút tốt hơn về thức ăn tuyệt vời tất cả những gì bạn ăn!

Đóng gói một mát đóng mở để sử dụng trên chuyến đi của bạn. Chi phí thấp nhưng vô cùng hữu ích, đóng mở máy làm mát chiếm rất ít chỗ trong va li của bạn và là lý tưởng cho phép bạn để có một bữa ăn ngoài trời vào kỳ nghỉ của bạn. Không chỉ làm họ giúp bạn tiết kiệm tiền, nhưng họ cũng có thể được sử dụng để giữ quần áo bẩn của bạn khi bạn đã sẵn sàng để trở về nhà.

Làm một số nghiên cứu trực tuyến bao gồm tất cả các chi phí mà bạn có thể bị tính phí bởi hãng hàng không riêng lẻ. Các khoản phí bao gồm lệ phí Giữ hành, đồ ăn nhẹ, vui chơi giải trí, mục wifi và chỗ ngồi. Sau đó, bạn sẽ có thể để thêm lên những gì tất cả mọi thứ sẽ chi phí bạn bao gồm giá vé máy bay chính nó.

Xác định vị trí cơ quan du lịch dân tộc ở các thành phố khác nhau tại Hoa Kỳ Các đại lý có thể được coi là chuyên gia kể từ khi họ là từ các khu vực mà bạn đã chọn để đi du lịch. Họ là về cơ bản là một sự giàu có của kiến thức khác nhau, từ những gì cần làm và xem làm thế nào để tiết kiệm tiền. Làm giàu cho bản thân và có một chuyến đi tuyệt vời bằng cách trải nghiệm sự quyến rũ và văn hóa của vùng chỉ có thể được biết đến bởi một nguồn gốc thật sự của vùng đất.

Một mẹo tuyệt vời đi du lịch là để tìm hiểu bellmen khách sạn của bạn và yêu cầu họ rất nhiều câu hỏi. Bellmen thường biết tất cả mọi thứ đó đang xảy ra bao gồm cả giao dịch khách sạn và những điều cần làm trong khu vực. Nhận được một số thông tin từ họ có thể làm cho chuyến đi của bạn tốt hơn rất nhiều.

Với này loạt các lời khuyên trong kho của bạn, đi du lịch sẽ là dễ dàng, không phải là một nỗi đau. Đây là những ý tưởng đơn giản, nhưng hành vi đơn giản có thể là một phòng ngừa rất hiệu quả. Đơn giản nghĩa là tất cả bạn cần để giữ cho một kinh nghiệm đi du lịch vui vẻ, và tích cực ngay cả khi bạn đang mạo hiểm cách tắt con đường bị đánh đập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *