Du Lịch Andrushivka(Ukraina)

Hình ảnh có liên quanNếu bạn muốn trở thành một du khách chuyên gia, hoặc thậm chí chỉ cần đảm bảo các chuyến đi trong tương lai của bạn tất cả diễn ra suôn sẻ và hiệu quả, có rất nhiều cách để chuyển đổi bất kỳ kinh nghiệm du lịch từ một chỉ có thể chấp nhận để một tuyệt vời nhất. Đọc những lời khuyên dưới đây để tìm hiểu làm thế nào để làm cho chuyến đi của bạn dễ dàng và thú vị.

Hãy chắc chắn rằng bạn mang theo một chai nước với bạn. Cho dù bạn thấy mình ra trong sa mạc hoặc trong một thành phố nhộn nhịp, có một chai nước vào người của bạn bất cứ lúc nào không bao giờ là một ý tưởng tồi. Đây là đặc biệt dễ dàng để giữ thuận tiện nếu bạn mang theo một túi xách.

Nếu bạn đang đi trên một chuyến đi đường với trẻ em, cố gắng đưa một số tờ cookie sẽ cùng với bạn. Họ đang tuyệt vời để sử dụng như khay đùi cho ăn trong xe. Các có các cạnh cong lên với ngăn chặn bất kỳ sự cố tràn quá và chúng dễ dàng để làm sạch khỏi một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể lật chúng hơn và những đứa trẻ có thể sử dụng chúng như bàn cho màu, viết, hoặc chơi một trò chơi.

Nếu bạn đang đi du lịch đến bãi biển hoặc ở tại một khách sạn với một hồ bơi, đóng gói áo tắm của bạn trong túi bãi biển của bạn. Nó đôi khi có thể khó khăn để sắp xếp thông qua tất cả mọi thứ bạn đã đóng gói. Để tiết kiệm thời gian, gói áo tắm của bạn, kem chống nắng, và bất cứ điều gì khác mà bạn có thể cần cho các bãi biển hoặc hồ bơi trong một túi bãi biển.

Khi đi nghỉ mát, hãy chắc chắn để mua bảo hiểm du lịch. Lấy bước này có thể bao gồm bạn trong trường hợp bạn cần phải đi đến bệnh viện hoặc có một đánh giá y tế trong khi xa nhà. Điều này đặc biệt quan trọng, nếu bạn đang nghĩ đến việc tham gia vào các hoạt động mạo hiểm hoặc thể thao.

Nếu bạn đang trong kỳ nghỉ kéo dài và rời khỏi nhà của mình đằng sau trong một tháng, nó có thể là giá trị nó cho bạn để ngăn chặn phí truyền hình cáp và các tiện ích khác. Hãy chắc chắn để thông báo cho các dịch vụ khác mà bạn đăng ký, chẳng hạn như làm sạch hồ bơi hoặc vệ sinh trong khi bạn đang đi. Làm tất cả những điều này, đảm bảo rằng bạn sẽ có một kỳ nghỉ lo lắng-miễn phí.
Hình ảnh có liên quanHình ảnh có liên quan
Khi bạn đang có kế hoạch bay và có một khuyết tật, hãy chắc chắn rằng bạn gọi hãng hàng không trước khi bạn đặt vé của bạn để xác minh rằng họ có các yêu cầu mà bạn cần. Họ sẽ không biết nếu bạn không nói với họ, gọi điện trước để họ là tốt nhất có thể để phù hợp với bạn.

Để an toàn, khi bạn đang chuẩn bị để đi trên một chuyến đi bạn nên luôn luôn bao gồm một hộp cứu thương. Bạn cũng nên đặt một cặp nhíp trong va li của bạn trong trường hợp của bất kỳ mảnh vụn mà có được nhặt trên đường đi. Bạn luôn muốn được chuẩn bị cho bất kỳ trường hợp khẩn cấp.

Nếu bạn muốn thử để có được một ghế trống, có một số thủ thuật để thử. Yêu cầu một chỗ ngồi gần cuối mặt sau của máy bay, bởi vì những thường lấp đầy ngoái. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với điều đó, yêu cầu một chỗ thoát hàng. Những ghế đi kèm với trách nhiệm thêm, mà không nhiều người sẵn sàng chấp nhận.

Một trong những cách đơn giản nhất, hiệu quả và hợp lý nhất để bù đắp các hậu quả không tốt về jet lag, là uống nhiều nước. Mất nước có thể khiến bạn cảm thấy choáng váng, chóng mặt và mệt mỏi, sau khi hạ cánh. Du khách dày dạn báo cáo rằng uống ít nhất bốn kính tám ounce nước qua một chuyến đi năm giờ, có thể làm cho một sự khác biệt đáng chú ý.

Đi mục du lịch của riêng bạn trên chuyến bay. Điều này bao gồm một cái gối, chăn, thiết bị giải trí và tai nghe. Đưa các mặt hàng này cho phép bạn có thể tự cung tự cấp chứ không phải là bị buộc phải dựa vào các hãng hàng không cho các nhu cầu của bạn. Cũng xem xét việc thực phẩm của riêng bạn. Giá lương thực Airline có thể là hợp lý, nhưng họ không có sự lựa chọn rất tốt.
Kết quả hình ảnh cho khu du lịch hồ trên núi trên thế giới
Điểm đến du lịch đến các địa điểm nổi tiếng không phải là quá đắt, ngay cả với gia đình lớn hoặc các đối tác du lịch. Có rất nhiều hướng dẫn đích cung cấp giảm giá trên bên lớn hơn cho việc đi lại, ăn ở, cũng như ăn uống và cho thuê các loại xe khi đến thăm. Đặt tất cả các kế hoạch du lịch của bạn với nhau có thể giúp bạn tiết kiệm tiền nhiều hơn nữa.

Nếu bạn đang đi du lịch bằng xe hơi trong vài ngày, suy nghĩ về nghiên cứu lớp học thể dục ở các thành phố mà bạn đang lái xe qua. Dừng tại một trạm còn lại có thể giúp bạn có được ra khỏi xe và căng, nhưng khi tham gia một lớp học tại một yoga hay thể dục Studio sẽ cho phép bạn gặp gỡ những người và kiểm tra thị trấn. Tìm kiếm các công ty cho phép đi bộ-ins và vui chơi!

Khi đến khách sạn của bạn, đặc biệt nếu bạn có con, kiểm tra các lối thoát hiểm hỏa hoạn. Mất một vài phút với trẻ em của bạn để đi con đường với họ như một mũi khoan lửa giả và giúp họ chuẩn bị trong trường hợp khẩn cấp. Họ sẽ hiểu điều này kể từ khi họ làm điều này trong trường một cách thường xuyên.

Tạo nên sự đột trên ridding của jet lag. Hoạt động kế hoạch mà sẽ có bạn ở ngoài trời cho cặp vợ chồng đầu tiên của ngày khi ở nước ngoài. Khi bạn đang ở bên ngoài đang được tích cực thực hiện, không khí trong lành và rất nhiều ánh sáng mặt trời (nếu có) sẽ làm cho các thắc mắc đánh bại thờ ơ của jet lag. Lấy một giấc ngủ ngắn nhanh chóng khi đến với khách sạn có thể giúp là tốt.

Khi lập kế hoạch một chuyến đi có liên quan đến một chuyến đi xe dài, cố gắng để lên kế hoạch một số vui vẻ dừng trên đường đi. Nó sẽ giúp phá vỡ các chuyến đi cho bạn và làm cho lái xe cảm thấy một chút ít nặng nề. Nó sẽ cho phép bạn trải nghiệm một cái gì đó mới, cộng với nó sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để kéo dài đôi chân của bạn.
Hình ảnh có liên quanKết quả hình ảnh cho khu du lịch hồ trên núi trên thế giới
Hãy trợ giúp giấc ngủ một khi bạn đang trên máy bay. Nó sẽ làm cho các chuyến bay đi những gì dường như là vài phút, thay vì đau khổ qua một chuyến bay 10 giờ, được bao quanh bởi ngáy hành khách. Không có sự trợ giúp giấc ngủ trước khi bạn đang trên máy bay bởi vì bạn có thể thấy mình gặp rắc rối nếu có một sự chậm trễ trong chuyến bay của bạn và bạn phải rời khỏi máy bay.

Những người đi du lịch cho một cuộc sống tìm hiểu để sử dụng nhiều mẹo nhỏ và thủ thuật, như những người ở trên, để đảm bảo rằng tất cả các chuyến đi của họ là những kinh nghiệm đơn giản, dễ chịu, cho dù họ đang rời khỏi nhà cho một ngày hay một tháng. Với những lời khuyên bổ ích, anh cũng theo cách của bạn là một du lịch chuyên gia, quá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *