Du Lịch Anacortes( Washington-Hoa Kì)

Hoa Kỳ cung cấp một loạt các điểm đến du lịch để phù hợp với chỉ là về bất cứ ai của hiếu. Từ vùng biển ấm yên tĩnh của Florida, đến núi Rocky Colorado, Hoa Kỳ cung cấp hầu như bất kỳ hình thức nào của điểm đến du lịch, bạn đang tìm kiếm. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng về những gì Hoa Kỳ đã cung cấp, khi xem xét các điểm đến du lịch tiếp theo của bạn.

Khi đi du lịch ở các nước khác nhau, thay vì trao đổi tiền mặt cho các loại tiền tệ địa phương, sử dụng máy ATM để rút tiền một số tiền túi. Hầu hết các ngân hàng thời gian và có được như nhiều tốt hơn tỷ giá ngoại tệ so với bạn như là một cá nhân có thể nhận được. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền đáng kể theo thời gian.

Khi bay, luôn luôn có một chai nước tiện dụng. Uống nhiều chất lỏng sẽ đảm bảo rằng cơ thể bạn được ngậm nước trong chuyến bay. Không khí bên trong cabin là rất khô, chơi havoc với cơ thể của bạn. Đừng thay thế rượu hoặc cà phê cho nước, vì điều này có thể làm cho mất nước tồi tệ hơn.

Nếu bạn đi du lịch thường xuyên, đầu tư vào nhỏ tái sử dụng chai nhựa. Bạn có thể tìm thấy tái sử dụng chai siêu thị lớn nhất. Đưa dầu gội đầu thường xuyên và điều hòa nhiệt độ của bạn trong các nhỏ, tái sử dụng chai là thêm chi phí hiệu quả lâu dài. Đồ dùng cá nhân du lịch cỡ thường rất đắt đỏ nhất số lượng nhỏ các sản phẩm bên trong họ.

Đảm bảo rằng bạn có mang theo một chai nước với bạn. Cho dù bạn thấy mình nơi hoang dã hoặc ở một thành phố nhộn nhịp, có một chai nước trên người của bạn ở tất cả thời gian là không bao giờ một ý tưởng tồi. Đây là những đặc biệt là dễ dàng để giữ cho tiện dụng nếu bạn thực hiện một ví.

Làm một số nghiên cứu trước thời hạn và tìm kiếm các khoản tín dụng và phiếu giảm giá cho các điểm đến của bạn. Bạn cũng có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách nhận được lời khuyên về nơi để ăn trước khi bạn khởi hành. Điều này là tốt hơn so với yêu cầu đề xuất khi bạn đang đói và ở một nơi xa lạ.

Nếu bạn đang lo lắng về việc đi du lịch một mình, đặc biệt là nếu bạn là một phụ nữ, bạn nên xem xét việc tham gia một lớp học tự vệ trước khi bạn đi. Bằng cách này bạn có thể tìm hiểu cách cơ bản để có được ra khỏi một mugger hoặc rapist trong trường hợp đó bạn cần phải. Hầu hết các khu vực có một số trường dạy tự vệ ở mức giá hợp lý.

Mương fanny pack. Không chỉ làm bạn trông là một phần của một khách du lịch, một gói fanny thường pickings dễ dàng cho một tên trộm. Nếu bạn thèm các tiện ích trong fanny pack, xem xét nhận được một vest đa bỏ túi du lịch để thay thế. Đây thực hiện cũng giống như nhiều nhưng giữ các mục gần với cơ thể của bạn, nơi họ an toàn hơn.

Đến sân bay sớm để có được một sự lựa chọn chỗ ngồi tốt. Hầu hết các hãng bỏ qua lựa chọn chỗ ngồi khi mua vé của bạn. Khi bạn có thể truy cập để check-in cho chuyến bay của bạn bạn có thể yêu cầu chỗ bạn muốn mà không có quá nhiều rắc rối. Điều này cũng giúp bạn để được ngồi bên cạnh người bạn đang đi du lịch với.

Trong suốt mùa đông, đặc biệt, đó là thông minh để giữ một vài chăn, một số khởi động, một số trận đấu và một ngọn nến lớn, trong thân của chiếc xe của bạn. Đây có thể đến trong rất tiện dụng nếu bạn xảy ra để trượt ra khỏi đường và thấy mình nộp tại một ngân hàng tuyết không có cơ hội giải cứu ngay lập tức.

Vẫn còn thận trọng trong khi bạn đang đi du lịch. Nó là không có bí mật mà khách du lịch thường là đánh dấu móc túi và nghệ sĩ con. Cho dù bạn đang đi nghỉ mát hoặc du lịch vào kinh doanh, vẫn thận trọng. Hãy chú ý đến môi trường xung quanh của bạn. Được thận trọng và cảnh giác với những người có thể sai bạn khác là bảo vệ tốt nhất chống lại họ.

Nếu bạn đã đi du lịch đường dài với trẻ em, dừng lại ở một sân chơi hoặc công viên trước khi bạn đến khách sạn, cho phép chúng chạy ra một số năng lượng bị dồn nén lên. Một điều bạn có thể làm là để đạt các hồ bơi, ngay sau khi bạn nhận được để khách sạn. Điều này sẽ giúp giữ cho chúng chạy êm hơn trong khi bạn đang ở khách sạn. Không chỉ sẽ của bạn đánh giá cao sự bình an, nhưng các khách hàng khác sẽ, như là tốt.

Nếu bạn đang ở tại một khách sạn khi đi du lịch, hãy chắc chắn để tìm ra nơi mà tất cả các lối ra khẩn cấp được đặt. Bạn không bao giờ biết khi nào có thể có một buổi diễn tập chữa cháy hoặc thậm chí là một ngọn lửa. Kỹ năng đọc bản đồ sẽ không ở tốt nhất của họ khi bạn được đánh thức bởi báo lúc 04: 00, do đó, nó tốt hơn để biết trước.

Giữ chi tiêu của bạn trong túi của bạn phía trước, và quấn một ban nhạc cao su xung quanh nó. Cả hai của các chiến thuật này sẽ cho phép bạn cảm thấy nếu ai đó đang cố gắng để ăn cắp ví của bạn. Giữ nó trong túi của bạn trước là một răn đe lớn nào, bởi vì nó là khó khăn hơn để bạn có thể được phân tâm.

Du lịch địa phương là một cách tuyệt vời để xem khu vực riêng của bạn, trong khi vẫn cảm thấy bạn đang nhận được đi. Bạn có thể ở địa phương nơi nghỉ chân và khách sạn cho nhiều ít hơn đi du lịch ra khỏi khu vực mà bạn sống ở. Không có vấn đề nơi bạn sinh sống, có thể tận hưởng khu vực này như là một kỳ nghỉ tại chỗ và tìm hiểu thêm về lịch sử địa phương và các điểm mốc của riêng bạn.

Một trong những cách tốt nhất để tiết kiệm tiền hãng du lịch là để được linh hoạt. Nếu bạn sẵn sàng để bay ra một ngày hay như vậy trước đó hay sau đó hơn so với kế hoạch ban đầu của bạn, hoặc lựa chọn các sân bay khác khác hơn là lựa chọn đầu tiên của bạn, bạn có thể tiết kiệm cho mình một số tiền. Đôi khi airlines cung cấp đặc biệt; bạn chỉ cần phải linh hoạt, đủ để tận dụng lợi thế của họ. Nếu bạn có thể vẫn còn linh hoạt với bảo hiểm du lịch và lịch trình của bạn, bạn có thể tiết kiệm một số tài nguyên.

Hãy thử mặc áo mà bạn có thể đóng gói rất nhiều công cụ trong và để dễ dàng vượt qua an ninh sân bay. Bạn có thể phù hợp với gần như bất cứ điều gì nhỏ ở đây bao gồm cả tiền bạc và vật có giá trị của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị mất cắp ví hoặc túi đầy tiền mặt của bạn hoặc vật có giá trị nhỏ khác.

Như đã nêu ở đầu bài viết này, Hoa Kỳ cung cấp một loạt các điểm đến du lịch, mà chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai. Từ công viên quốc gia, với hàng ngàn dặm đường bờ biển, Hoa Kỳ cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người. Thời gian tiếp theo bạn đang có kế hoạch đi du lịch, sử dụng những ý tưởng từ bài viết này để giúp bạn chọn các điểm đến tốt nhất cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *