Du Lịch Amapá(Brasil)

Chúng tôi đi du lịch để chúng ta có thể trải nghiệm những điều khác nhau từ đó chúng ta đã biết. Mặc dù vậy, thật khó để xa lìa những định kiến vì vậy chúng tôi thực sự có thể thưởng thức những trải nghiệm mới. Đó là lý do tại sao những lời khuyên đang ở đây. Những lời khuyên đã được thu thập từ các du khách có kinh nghiệm và cung cấp mới nhất trong thông tin du lịch.

Hãy viết ra kế hoạch du lịch của bạn và để lại một bản sao với bạn bè hoặc gia đình. Nó luôn luôn là khôn ngoan để chuẩn bị cho những điều bất ngờ. Bạn nên đi đi mất tích, một người nào đó chắc chắn sẽ nhận thấy sớm hơn nhiều theo cách này. Hiểu biết những gì kế hoạch của bạn là cũng sẽ rất hữu ích cho chính quyền.

Để tiết kiệm năng lượng khi đi du lịch ở các vùng đồi núi, hãy xem xét tham gia một xe taxi đến điểm cao nhất ở thành phố hoặc khu vực bạn đang truy cập, sau đó đi bộ xuống. Điều này cho phép bạn xem toàn bộ thị trấn, bao gồm bất kỳ khung cảnh núi, mà không cần phải trang trải quá nhiều độ cao và đeo cho mình ra.

Khi chọn một điểm đến, hãy nhớ phải biết giáo dân của đất trước khi bạn đi. Bạn có thể làm một số nghiên cứu trên mạng hoặc hỏi những người mà bạn biết, những người đã đến đích cụ thể mà bạn sẽ được đi du lịch đến. Nếu bạn có một ý tưởng về những gì bạn muốn làm điểm đến của bạn, trước khi bạn thậm chí đạt được điều đó, nó có thể giúp toàn bộ kinh nghiệm du lịch của bạn được trơn tru hơn nhiều.

Thông thường, khi chúng tôi rời khỏi nhà, chúng tôi sẽ chỉ dùng phần lớn nhà với chúng tôi. Giới hạn mình với các sản phẩm vệ sinh cần thiết. Viết ra những đồ dùng vệ sinh bạn sử dụng hàng ngày và không thể sống thiếu. Gói chỉ yếu tố cần thiết.

Tránh cổng cho đến khi nó thực sự là thời gian để lên máy bay. Nhiều hành khách sẽ lấn cổng, hy vọng sẽ là người đầu tiên được cho phép trên. Để tránh sự hối hả và nhộn nhịp lớn, treo lại cho đến khi bạn nghe đến lượt bạn. Sau đó, bạn bình tĩnh có thể đi bộ lên và nhận được trên máy bay.

Khi đi du lịch quốc tế, đó là một ý tưởng tốt để chuẩn bị cho các sự kiện bất ngờ, như misplacing hộ chiếu của bạn. Hoa Kỳ Khoa Nhà nước có một trang web tại usembassy.state.gov có thông tin liên lạc qua lại Đại sứ quán Mỹ lãnh sự của chúng tôi ở nước ngoài của điểm đến của bạn. In ra các thông tin và đóng gói nó cùng với các vật dụng khác của bạn. Thông thường, bạn có thể nhận được một sự thay thế trong vòng một vài ngày.

Sử dụng dịch vụ xanh trên chuyến đi của bạn. Nhiều khách sạn cung cấp tái chế, các thiết bị tiết kiệm năng lượng, vòi sen chảy chậm, và thậm chí cả năng lượng tái tạo. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều nhà hàng, cơ sở cho thuê xe và công ty lữ hành mà cố gắng cung cấp dịch vụ xanh.

Nếu bạn cần tìm một nơi để ăn hoặc muốn khuyến nghị cho một điểm thu hút địa phương, tránh xa các nhân viên khách sạn. Hầu hết trong số họ được cho tiền để tư vấn cho bạn để đi đến các địa điểm nhất định. Thăm cửa hàng, quán cà phê hay nhà hàng mà bạn thích và yêu cầu họ để được tư vấn về nơi bạn nên đi.

Khi đến khách sạn của bạn, đặc biệt nếu bạn có con, kiểm tra các lối thoát hiểm hỏa hoạn. Mất một vài phút với trẻ em của bạn để đi con đường với họ như một mũi khoan lửa giả và giúp họ chuẩn bị trong trường hợp khẩn cấp. Họ sẽ hiểu điều này kể từ khi họ làm điều này trong trường một cách thường xuyên.

Nếu bạn đang ở trên một chế độ ăn uống đặc biệt, gọi cho khách sạn của bạn hoặc lưu trú khác và nói với họ như vậy. Những ngày này, nhiều doanh nghiệp nhằm mục đích để giữ khách hàng của họ hạnh phúc. Nếu bạn cho họ biết trước rằng bạn cần thực phẩm nhất định, rất có thể họ sẽ chắc chắn rằng họ có thức ăn sẵn cho bạn khi bạn đến.

Hãy thử mặc một chiếc áo mà bạn có thể đóng gói rất nhiều thứ trong và dễ dàng có được an ninh sân bay qua. Bạn có thể phù hợp với bất cứ điều gì gần như nhỏ trong những bao gồm cả tiền bạc và vật có giá trị của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ không phải lo lắng về túi xách hoặc túi đầy tiền mặt hoặc vật có giá trị nhỏ khác bị đánh cắp.

Khi đi du lịch trên một chiếc máy bay, hãy chắc chắn để uống nhiều nước. Nước giúp giữ jet-lag đi và cho phép bạn để suy nghĩ rõ ràng hơn. Nó cũng làm giảm tiềm năng của bạn cho mệt mỏi và chóng mặt. Nước không tốn bất cứ điều gì trên máy bay, nhưng bạn cũng có thể mua một chai khi bạn nhận được đến sân bay, do đó bạn không cần phải yêu cầu một trên tàu.

Nếu bạn đang đi du lịch, hãy chắc chắn rằng bạn đang nhận thức được luật pháp địa phương và vâng lời họ. Nếu bạn ra khỏi khu vực của bạn nhiều hơn khả năng pháp luật khác nhau, và sự thiếu hiểu biết không nhất thiết có nghĩa là hệ thống tòa án sẽ hiển thị thông cảm. Có một câu nói phổ biến “When in Rome làm như người La Mã làm”.

Một mẹo đi du lịch tuyệt vời mà có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền là để giới hạn số lượng cờ bạc bạn làm gì khi bạn đi cho một hành trình. Con tàu casino hành trình có thể hấp dẫn, nhưng bạn sẽ không muốn trở về nhà sau khi thua tấn tiền từ cờ bạc.

Trẻ em không phải lúc nào cũng là khách du lịch tốt nhất. Nếu bạn sẽ giữ cho chúng bận rộn, họ sẽ hạnh phúc hơn khi đi du lịch bằng xe hơi hoặc máy bay. Đóng gói một túi các hoạt động cho con của bạn để làm khi đi du lịch. Chọn những điều mà họ muốn làm, những điều mà họ không thường nhận được. Nhận được chúng một cuốn sách màu mới hoặc một cuốn sách mới để đọc.

Khi bạn đang đi du lịch trên một chiếc máy bay, hãy nhớ mang theo một thiết bị đọc sách điện tử như Kindle để giải trí bất cứ lúc nào. Điều này sẽ cung cấp cho bạn khả năng đọc như nhiều sách như bạn muốn, mà sẽ làm cho thời gian đi nhanh hơn và chuyến bay dường như ngắn hơn.

Khi bạn đang mua vé cho chuyến bay của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn tìm kiếm tất cả các lối đi hay lối ra ghế mà có sẵn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn chỗ để chân bổ sung sao cho bạn không chật chội bên cạnh cửa sổ. Tối đa hóa sự thoải mái của bạn là rất quan trọng khi đi du lịch.

Hy vọng rằng, với những lời khuyên trước khi bạn, bây giờ bạn đã sẵn sàng để đi trên một chuyến đi. Bây giờ, bạn sẽ thấy tất cả những gì đang chờ bạn. Suy nghĩ cẩn thận về những gì bạn vừa đọc. Tạo kỷ niệm suốt đời bởi kế hoạch chuyến đi của những giấc mơ của bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *