Du Lịch Al Anbar(Iraq)

Hình ảnh có liên quanHọc tất cả mọi thứ bạn có thể về du lịch là một cách tuyệt vời cho người mới bắt đầu để bắt đầu. Bài viết này có chứa một số Mẹo thông minh sẽ giúp bạn lựa chọn tốt hơn và kế hoạch chuyến đi một cách đúng đắn. Lập kế hoạch trước sẽ đi một chặng đường dài trong việc cải thiện chất lượng của chuyến đi của bạn, vì vậy giữ một tâm trí mở khi bạn hãy kiểm tra những lời khuyên này.

Nếu bạn đang đi du lịch ở nước khác và hộ chiếu của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, đầu đến đại sứ quán gần nhất hoặc lãnh sự quán càng sớm càng tốt. Nhiều lần các cơ quan này có thể phát hành một sự thay thế trong ít nhất là 24 giờ, cho phép bạn có được trở lại để thưởng thức kỳ nghỉ của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Để tiết kiệm năng lượng khi đi du lịch ở khu vực đồi hoặc núi non, xem xét việc tham gia một xe taxi đến điểm cao nhất trong thành phố hoặc khu vực bạn đang truy cập, sau đó đi bộ xuống. Điều này cho phép bạn xem toàn bộ thị trấn, bao gồm bất kỳ khung cảnh núi, không cần phải bao gồm quá cao và đeo cho mình.

Khi đi du lịch với nhiều hơn một đứa trẻ, xem xét trước khi đóng gói quần áo mỗi đứa trẻ vào một túi tủ đông lạnh lớn. Các túi có thể được gắn nhãn với mỗi ngày, do đó, những trẻ em có thể dễ dàng tìm thấy quần áo chúng ta mặc. Điều này ngăn cản họ cần phải giải nén va li toàn bộ mỗi buổi sáng, và cũng làm giảm cơ hội của mục bị lãng quên ở nhà.
Hình ảnh có liên quan
Nếu bạn đang đi để đi du lịch ở nước ngoài, bạn có thể muốn xem xét việc tạm trú tại một khách sạn mà cung cấp cho bạn một nơi để nấu thức ăn của riêng bạn. Không giống như ở Mỹ ăn uống ra ở châu Âu có thể được khá pricey, và nếu bạn tiền minded, nó sẽ behoove bạn đi mua sắm và chuẩn bị bữa ăn của riêng bạn. Điều này thậm chí có thể giúp bạn có được một cảm giác tốt hơn cho nền văn hóa của quốc gia bạn đi du lịch đến.

Khi bạn đến đích của bạn không ngần ngại yêu cầu giúp đỡ trong bất kỳ cách nào. Người dân địa phương của thành phố nên nhiều hơn sẵn sàng cung cấp cho bạn lời khuyên tốt về nơi để truy cập vào. Bạn muốn làm nhiều nhất kinh nghiệm của bạn, do đó, không là nhút nhát, hãy nhớ rằng bạn sẽ có lẽ không bao giờ nhìn thấy những người dù sao một lần nữa.

Khi đi du lịch trên một chuyến đi đường, đảm bảo rằng bạn mang theo một túi với bạn cho thùng rác. Ngay cả những người bình thường không ăn trong xe sẽ trong suốt chuyến đi đường dài, đặc biệt là nếu bạn không muốn dừng lại để ăn và thêm nhiều thời gian hơn cho chuyến đi của bạn. Túi xách thùng rác có thể giúp bạn giữ cho lộn xộn và hỗn loạn đến mức tối thiểu.

Nếu bạn đang đi du lịch đến một đất nước nóng, hãy nhớ để gói côn trùng thấm. Vết cắn của côn trùng có thể được không chỉ gây phiền nhiễu. Họ có thể cũng đau đớn, và nhiều quốc gia sẽ không cổ phiếu sức mạnh công nghiệp repellent có trở về nhà. Trong khi ở nước ngoài, áp dụng một số tiền tự do của côn trùng thấm như đêm phương pháp tiếp cận để đảm bảo bạn nhận được một giấc ngủ yên tĩnh.

Đi du lịch với một nhóm? Làm việc để thỏa hiệp về ăn uống ở đâu và đi đâu. Nếu bạn quyết định để được ích kỷ, phần còn lại của nhóm sẽ resent bạn cho họ có một thời gian xấu. Bởi làm ảnh hưởng, tất cả mọi người là hạnh phúc tại một số điểm và bạn buộc phải thử và trải nghiệm những điều mới.
Hình ảnh có liên quan
Bạn nên luôn luôn mang theo một cái gì đó mà sẽ giữ cho bạn chiếm đóng trên một chuyến bay. Một ca sĩ đơn giản là một cây bút và giấy. Bạn có thể chơi trò chơi, viết những bài thơ, vẽ phác thảo nhỏ, bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng. Điều này sẽ giữ cho tâm trí của bạn tập trung để bạn không phải lo ngại về làm thế nào lâu hơn nữa các chuyến bay sẽ.

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch quốc tế thời gian tới, đảm bảo rằng bạn đang chuẩn bị cho kiểm tra Hải quan và các hình thức bạn sẽ phải điền vào. Có nhớ số an sinh xã hội của bạn và giữ hộ chiếu của bạn tiện dụng vào mọi lúc. Tìm hiểu trước khi bạn rời khỏi địa điểm của bạn những gì bạn không được phép mang về nhà, như là quà tặng của bạn có thể dễ dàng bị tịch thu.

Làm cho kế hoạch du lịch của bạn chi phí hợp lý bằng cách tìm kiếm thông qua trang web của sân bay bạn sẽ tham quan. Bạn có thể nhận được thông tin về hãng hàng không thuê bao sẽ không xuất hiện trong các tìm kiếm chuyến bay trực tuyến khác. Sân bay cũng sẽ có thông tin về tàu sân bay chi phí thấp. Cả hai của các tùy chọn này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra các lệ phí ẩn.

Nếu bạn đang đi để đi trên một chuyến đi đường, đảm bảo rằng bạn đóng gói một bộ dụng cụ sửa chữa lốp xe! Bạn không bao giờ biết nơi bạn có thể là khi bạn có một lốp bằng phẳng và nó là tốt hơn an toàn hơn xin lỗi. Nếu bạn không có một và gọi của tow xe tải bạn có thể xem xét chi phí tốn kém và một chuyến đi bị hủy hoại.

Nếu bạn đang đi trên một chuyến đi đường, mang lại cho một gallon nước với bạn phụ. Trong khi bạn có thể nghĩ rằng để mang lại nước uống đóng chai, bạn có lẽ sẽ không nghĩ rằng đưa một jug. Một gallon nước có thể hữu ích cho răng của bạn, rửa các công cụ dính ra khỏi bàn tay của bạn, vv. Bạn không bao giờ biết khi bạn có thể cần phải rửa tay và không gần gũi với phần còn lại dừng hoặc tệ hơn, được gần một phần còn lại dừng kinh tởm.
Hình ảnh có liên quan
Khi đi trên một chuyến đi đường, cố gắng tránh giờ cao điểm. Nó là tốt hơn để chỉ cần nghỉ ngơi hơn để lái xe trong giờ cao điểm giao thông vào kỳ nghỉ. Nó thường là một cơ hội tuyệt vời để lấy một số thực phẩm hoặc cho phép trẻ em của bạn để thoát khỏi chiếc xe và chạy xung quanh một chút.
Lưu chương trình nghị sự tài chính cá nhân của bạn bằng cách đây các chuyến bay xa ở trước càng tốt. Khi bạn mua vé tháng 2 hoặc nhiều hơn trước, hãng sẽ cung cấp cho bạn tốt nhất. Nếu bạn đang có kế hoạch đi trên một kỳ nghỉ du lịch này có thể chứng minh là cực kỳ hiệu quả chi phí, vì đây là thời điểm du lịch phổ biến nhất.

Khi bạn đang tìm kiếm một khách sạn để ở lại, không bao giờ giải quyết trên một đầu tiên mà bạn tìm thấy. Nó là quan trọng để gọi cho một số khách sạn khác nhau và yêu cầu tỷ lệ của họ để bạn biết bạn đang nhận được giải quyết tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể xem trên Internet cho các khách hàng khác đánh giá.

Bài viết này đã cung cấp cho bạn các thông tin tốt cho các kế hoạch đi du lịch. Những lời khuyên tuyệt vời cho du khách mới hoặc dày dạn, và cung cấp ý tưởng cơ bản, cũng như kỹ thuật mát mẻ, họ có thể sử dụng để lập kế hoạch chuyến đi tiếp theo của họ.Kết quả hình ảnh cho hình ảnh núi rừng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *