Du Lịch Abbottabad(Khyber Pakhtunkhwa)

Ngành du lịch là một doanh nghiệp đang bùng nổ, với một số lượng vô số người đi du lịch vòng quanh thế giới mỗi năm. Cho dù đó là một điểm đến địa phương, một tiểu bang hay nơi ở nước ngoài trong một lục địa khác, du lịch là một thực tế phổ biến và thường là một trải nghiệm thú vị, đặc biệt là nếu bạn đi vào xem xét một vài điều. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn với một chút thông tin có thể giúp bạn khi đi du lịch.

Luôn mang theo một bộ cá nhân của nút bịt tai. Cho dù đó là một đứa trẻ khóc hai hàng phía trước của bạn hoặc một người khó chịu ngồi bên cạnh bạn ai muốn thảo luận về ước mơ của mình từ đêm cuối cùng của bị rơi máy bay, nó luôn luôn giúp bạn có một cách để át đi tiếng ồn mà không liên quan.

Khi bạn đang đi du lịch ra nước ngoài, học hỏi điều gì đó về hải quan của mình trước thời hạn. Nó sẽ giúp bạn tránh những sai lầm đáng xấu hổ trong nghi thức địa phương. Nó cũng có thể giúp bạn hiểu và đánh giá cao nền văn hóa tốt hơn một chút. Nói cách khác, bạn sẽ có đại diện cho đất nước của bạn trong một đất nước ngoài, do đó bạn sẽ muốn tạo ấn tượng tốt.

Để tận dụng tối đa du lịch ở nước ngoài, cố gắng lên kế hoạch ít nhất một vài hoạt động mà không được liệt kê trong du lịch cuốn sách hướng dẫn hoặc blog. Bạn có thể làm điều này bằng việc tổ chức của thông tin được thiết kế cho người dân địa phương và sản xuất bởi, có thể là từ báo chí, blog hoặc những người trên twitter. Đẩy mạnh bên ngoài bong bóng du lịch sẽ làm cho chuyến đi của bạn nhiều thú vị và vui nhộn hơn.

Khi đi du lịch ngoài Bắc Mỹ, nó là tốt nhất để mang lại đồng hồ báo thức của riêng bạn. Hầu hết các phòng khách sạn tại các khu vực kém phát triển sẽ không cung cấp một chiếc đồng hồ, và không có một, bạn có nguy cơ bị mất kết nối tới điểm đến tiếp theo của bạn. Đôi khi chúng có thể có ích trong các trạm xe lửa hoặc xe buýt là tốt.

Có một vài yếu tố cần thiết tất cả mọi người nên có bất cứ khi nào họ đang đi du lịch. Không có vấn đề nơi bạn đang đi, hãy chắc chắn để mang theo CMND ảnh của bạn, tốt nhất trong nhiều hình thức, bất kỳ loại thuốc mà bạn thường xuyên hoặc không thường xuyên cần, và một lượng nhỏ tiền mặt. Mọi người đều có nhu cầu cá nhân của riêng họ, do đó nghĩ về những gì bạn trước khi bạn đi du lịch.

Đừng bận tâm đóng gói toàn bộ vụ việc trang điểm của bạn. Trường hợp trang điểm là cồng kềnh và thường mất rất nhiều phòng. Thay vào đó, đặt bất kỳ trang điểm bạn dự đoán cần cho chuyến đi của bạn trong một túi ziplock đơn giản. Đặt nó trong túi phía chiếc vali của bạn. Điều này sẽ tiết kiệm rất nhiều phòng khi đóng gói.

Nếu bạn đang đi du lịch phong cách đường đi và bạn có một điện thoại thông minh, hãy thử tải các ứng dụng như GasBuddy vì vậy bạn có thể tra cứu những gì các trạm xăng có giá rẻ hơn trước khi bạn nhận được vào thị trấn. Chi 10-11 cent mỗi gallon có thể thêm lên đến khá nhiều tiền mặt bổ sung mà bạn có thể chi tiêu ở những nơi khác.

Tham gia một chuyến đi đường dài có thể được vui vẻ, nhưng bị mất thì không. Trước khi bắt đầu chuyến đi của bạn, hãy dừng lại bởi thị trường địa phương của bạn và mua cho mình một bản đồ giá cả phải chăng đường. Trong khi một thiết bị GPS là rất tốt, bản đồ sẽ luôn chính xác và an toàn hơn nhiều trên đường. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn đến nơi trong một khung hoàn hảo trong tâm hồn.

Khi bạn thực hiện đặt phòng khách sạn bất kỳ, chắc chắn bạn kiểm tra về cải tiến tiềm năng đang diễn ra trong thời gian của bạn. Thiết bị xây dựng đánh thức bạn dậy thực sự có thể làm giảm một kỳ nghỉ. Các nhân viên khách sạn là bất lực về tiếng ồn như vậy, vì vậy đặt cược tốt nhất của bạn chỉ là tránh ngày xây dựng tiềm năng hoàn toàn.

Tiết kiệm tiền cho kế hoạch du lịch của bạn bằng cách nghiên cứu những gì du khách khác đang trả tiền cho các chuyến đi tương tự. Có những trang web cho phép bạn nhập tuyến đường của bạn và sau đó hiển thị cho bạn những giá trung bình cho vé máy bay, trong tháng mà bạn đang đi du lịch. Một số trang web cũng sẽ hiển thị các giao dịch tốt nhất mà người dùng khác được tìm thấy trong vài ngày qua. Ít nhất, bạn sẽ nhận được một ý tưởng tốt về những gì bạn cần phải trả tiền.

Hãy liên lạc với một người chạy một blog địa phương tại thành phố điểm đến của bạn. Thông thường, những blogger này rất am hiểu về các ins and outs của thành phố của họ, và rất vui khi được chia sẻ mẹo hay thủ đoạn, giúp bạn nhận được nhiều nhất từ chuyến đi của bạn. Hãy chắc chắn rằng để thực sự đọc trang web của họ, vì vậy bạn có thể bình luận hoặc khen ngợi họ trên đó trước khi yêu cầu họ giúp đỡ.

Du lịch mùa đông có thể khá căng thẳng. Hãy tạo cho mình thêm thời gian khi bạn chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ nghỉ mùa đông của bạn. Sự chậm trễ luôn luôn là một khả năng. Mang một cái gì đó với bạn để giữ cho bạn bận rộn, chẳng hạn như một cuốn sách, vì bạn có thể phải chờ đợi rất lâu tại dòng bảo mật hoặc tại cổng khởi hành. Hãy chuẩn bị để chờ đợi. Các thành phố mà nhận được rất nhiều băng và tuyết, có thể có sự chậm trễ của hai hay ba tiếng đồng hồ trở lên.

Hãy chắc chắn rằng bạn đóng gói một số nến nếu bạn đang đi để được đi thăm một khách sạn. Điều này sẽ làm cho cả phòng khách và hành lý của bạn có mùi tốt hơn. Các mùi hương tạo ra một môi trường thư giãn và lãng mạn, và nó có thể giúp bạn ngủ ngon hơn. Hầu hết các công ty tạo ra những ngọn nến trong các kích cỡ thuận tiện nhỏ mà không nhỏ giọt sáp.

Khi đi trên một chuyến đi đường, suy nghĩ trước và đóng gói đầy đủ mát đồ uống và đồ ăn nhẹ cho chuyến đi. Bạn đang bị ràng buộc để có được đói trên đường đi, đặc biệt là nếu nó là một chuyến đi đường dài. Nhiều người không nghĩ về việc này và phải dừng lại và lãng phí tiền bạc tại một số cửa hàng trên đường đi cho goodies rằng có thể dễ dàng được đóng gói trước khi rời khỏi.

Hãy ghi nhớ những gì đại sứ quán của bạn không thể làm cho bạn khi bạn đang đi du lịch. Trong khi họ có thể giúp bạn bằng nhiều cách, có một số điều họ sẽ không giúp bạn. Họ không thể đóng vai trò thông dịch viên như chính thức, họ không thể cung cấp cho bạn với hội đồng pháp lý hoặc tiền cho hội đồng pháp lý và họ không thể điều tra tội phạm.

Bên cạnh đó ,không biết bao nhiêu người đi du lịch khắp nơi trên thế giới hàng năm, làm cho các doanh nghiệp du lịch thành công. Rất có thể bạn đang có kế hoạch một chuyến đi ngay bây giờ và đang tự hỏi phải làm gì. Nếu bạn còn nhớ những thông tin được cung cấp trong bài viết này, bạn có thể dễ dàng làm cho kinh nghiệm du lịch tiếp theo của bạn, trở nên thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *